Koyama Jas Urban

Last updated: 2 เม.ย 2560  |  4520 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Koyama Jas Urban

วันนี้มาแนะนำร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ดีๆ กันอีกแล้วค่ะ ย่านถนนศรีนครินทร์ มีร้านปิ้งย่างเปิดใหม่ ร้าน Koyama Premium Yakiniku ร้านโคยาม่า เค้ามีสาขาที่ห้างซีคอน สแควร์ ตอนนี้มาเปิดสาขาเพิ่มที่ Jas Urban ศรีนครินทร์ พิกัดก่อนถึงแยกเทพารักษ์ค่ะ
ร้านกว้างนั่งสบายๆ

คลิกรับชมรูปแบบคลิปวีดีโอ

 บุฟเฟ่ต์เวลา 1 ชั่วโมง 40 นาที สุดคุ้ม มีให้เลือก 3 ราคานะคะ 339 บาท/ท่าน , 439 บาท/ท่าน และ 489 บาท/ท่าน  ซึ่งราคาเป็นราคาเน็ตรวมทุกอย่างแล้วและรวมน้ำดื่มแล้วด้วยค่ะ

ขอแนะนำราคา 439 บาท/ท่านนะคะ เพราะท่านจะได้รับประทานเนื้อคุณภาพดีได้ไม่อั้นด้วยค่ะ ส่วนท่านที่ชอบพรีเมี่ยมและมีซีฟู้ดด้วยก็แนะนำราคา 489 บาท/ท่านค่ะ

 
พร้อมแล้วไปลุยเลย เมนูเนื้อต่างๆ ดีงามมาก ไม่ว่าจะเป็น เนื้อร่องซี่โครง , เนื้อโจ , เนื้อโคยาม่า , เนื้อริบอาย, เนื้อลายหินอ่อน , เนื้อฮารามิ ,เนื้อมาม่อน , เสือร้องไห้ , เนื้อซาซึเกะ

 
 เบคอนสด , หมูพริกไทยดำ , คอหมูพริกไทยดำ , หมูโทโร่ , ตับหมู , ลิ้นหมู , หมูหมักแบบต่างๆ และไส้กรอกโคยาม่านี่อร่อยเลย


นอกจากนี้กลุ่มพรีเมี่ยมยังมี แซลมอน , กุ้งแม่น้ำ , ปลาไข่ , หอยเชลล์ , ท้องปลาแซลมอน , หอยแมลงภู่ , ปลาซาบะ , ปลาหมึก , กุ้งเด้ง , ปลากะพง, ปลาเก๋า


ผักต่างๆก็สั่งได้ไม่อั้น ทั้งผักสด ผักยำ รวมไปถึง ข้าว, ซุป, ยำสาหร่าย, สาหร่ายย่าง และสลัด  น้ำจิ้มมี 5 แบบ ปรุงเพิ่มได้ตามชอบเลย

 

พร้อมแล้วลุย ย่างกันเลยค่ะ


 
ปิ้งกันไปไม่อั้นไม่ยั้ง 1 ชั่วโมง 40 นาที สายแข็งบุฟเฟ่ต์ขอบอกว่าไม่ผิดหวัง น้ำจิ้มเด็ดทั้งหมดเลย แต่ที่ชอบก็คือ พื้นๆเลย โชยุเพราะได้ปรุงเพิ่มเองตามชอบ , น้ำจิ้มโคยาม่าสไตล์พริกเผาบีบมะนาวนิดนี่ดีงาม และน้ำจิ้มแจ่วค่ะปิดท้ายความฟินด้วยไอศกรีม 4 รส , เฉาก๊วย และ น้ำแข็งไส

 

สุดยอดมากๆ คุณภาพเนื้อเทียบกับราคาแล้วประทับใจมาก ใครอยู่ย่านศรีนครินทร์ลองมาพิสูจน์กันได้ค่ะ ส่วนตัวแล้วถ้ามีโอกาสผ่านมาย่านนี้อีกต้องมาซ้ำแน่นอนเลย

 
Koyama สาขา Jas Urban ศรีนครินทร์ ชั้น 2 ฝั่ง close mall โทร. 02-386-7321 หรือ 094-665-3692

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.

****************************************

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Shuu Shabu Buffet

25 มี.ค. 2566

Cocoa XO Bangkok

19 มี.ค. 2566

Rain Forest Cafe Pattaya

26 มี.ค. 2566

Praneat Seafood Pattaya

25 มี.ค. 2566

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้