Pae Radnha Mahachon

Last updated: 3 มิ.ย. 2561  |  2581 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Pae Radnha Mahachon

เปิดตำนานร้านราดหน้าแผงลอยเมื่อ 10 ปี ก่อนย่านสาทร คนรอคิวกินทุกวัน สู่ ร้าน แป๊ะราดหน้ามหาชน ราดหน้าจานละ 20,000 บาท!!!

คุณปุ๊ปปั๊ป เจ้าสำนัก " แป๊ะราดหน้ามหาชน " ได้พยายามสร้างร้านนี้ด้วยคุณภาพและความอร่อยมาโดยตลอด ด้วยหนึ่งสมองสองมือของแท้ ที่กว่าจะมาถึงวันนี้ ไม่ง่ายค่ะ ด้วยความตั้งใจจริง ไม่หยุดที่จะคิดและลงมือทำ อยากให้เป็นแนวทางและแรงบันดาลใจสำหรับทุกท่านให้สู้และสร้างธุรกิจของตนเองต่อไปค่ะ


คลิกชมวีดีโอ / Video Clip

 

ร้านอยู่ที่ซอยนนทบุรี 46 นะคะ มีที่จอดรถค่ะ เข้าซอยมาจากเส้นสนามบินน้ำก็ไม่ลึกค่ะ แต่ถ้ามาจากทางรัตนาธิเบศร์จะลึกและซับซ้อนหน่อยค่ะ

บรรยากาศร้านค่ะ

เมนูค่ะ ร้านนี้ราดหน้า , ผัดซีอิ๊ว ธรรมดา ราคาเริ่มที่ 50 บาท ก็มีค่ะ ไม่ต้องมากินจานละสองหมื่นบาทก็ได้นะคะ ราคามิตรภาพมีให้สั่งอยู่ค่ะ

 

ระหว่างนั่งรอ เราก็ได้เห็นวัตถุดิบสดๆ ใหญ่ๆ ของเค้ากันค่ะ

 

แล้วก็ได้เวลาเสิร์ฟเมนู ราดหน้าพาราก้อน ราคา 2 หมื่นบาทถ้วน !!! ซึ่งประกอบด้วย

กุ้งมังกร 7 สี , แคนาเดี้ยน ล็อบสเตอร์ , ขาปูทาราบะ , หอยนางรม

เป๋าฮื้อ , หน่อไม้ทะเล , หอยเชลล์โฮตาเตะ , หอยนิวซีแลนด์

รวมถึงเครื่องแปะก๊วย , คะน้าฮ่องกง จัดเต็มสุด ๆ  วัตถุดิบราคาสูง สด ใหญ่ คัดไซด์มาแล้ว ทั้งหมดนี้เอง คือ ราดหน้าชุดละ 20,000 บาทมาพร้อมเส้นใหญ่ , โรตี และ หมี่กรอบ ที่ขอเติมได้ไม่อั้นเลยนะคะ

 

เมนูนี้ อย่างต่ำ ต้องทานกันสัก 10 คนขึ้นไปค่ะ แนะนำว่าคุ้มค่า กับราดหน้าอร่อยๆ รสชาติน้ำราดหน้ากลมกล่อม ดีงามที่สุดค่ะ

 นอกจากราดหน้าอร่อยแล้ว ร้านนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ที่น่าสนใจดังนี้ค่ะ

หอยนางรมสด 3 ตัว 200 บาท มาพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดและเครื่องเคียงยำรวมมิตรทะเลแบบของทะเลไซด์ใหญ่


แกงเหลืองไหลบัวปูทะเล (450 บาท/หม้อ)


ข้าวผัดปู 80 บาท


แกงป่าปลาย่ำสวาท หากินยากนะคะ ปลาย่ำสวาท ปลาตระกูลเดียวกับปลาเก๋า ราคาหน้ากระชัง กิโลกรัมละ 4,000 บาท ท่านสามารถมารับประทานที่ร้านนี้ได้ (เมนูแบบนี้แนะนำให้โทรมาสอบถามและสั่งจองล่วงหน้าค่ะ)

 ราดหน้าปลาเต้าซี่ เป็นอีกเมนูที่ยกนิ้วให้เลย รสชาติน้ำราดกลมกล่อม อร่อย กับเนื้อปลาสด และเครื่องเคราที่ราดมาข้าวกุ้งม้าลายทอดกระเทียม กุ้งสด ไซด์ใหญ่ ราดกระเทียมแบบที่ชอบกับข้าวร้อนๆซี่โครงหมูบรั่นดี อันนี้ก็แทะเพลิน รสชาติเข้มข้น ถูกใจค่ะหมี่กรอบผัดซีอิ๊วหมู เมนูธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา กลิ่นกระทะไหม้ๆ ติดมาหอม ต้องมาลองเองค่ะหัวปลาต้มเผือกหม้อไฟ ซดร้อนๆ บำรุงร่างกาย อันนี้ผู้ใหญ่จะชอบกินค่ะ ให้มาลองดู

 ทั้งหมดก็เป็นความอร่อยของตำนานร้าน แป๊ะราดหน้ามหาชน ซึ่งไม่ผิดหวังจริงๆ ใครงบประมาณไม่ถึงไม่ต้องตกใจ ย้ำว่าเค้ามีอาหารตามสั่งราคาเริ่มต้น 50 บาท มาลองกันได้ทุกคน เงินในกระเป๋ามีไม่เท่ากันแต่ความอร่อยได้เท่ากันแน่นอนค่ะ

 

แป๊ะราดหน้ามหาชน / Pae Radnha Mahachon
เวลาเปิดบริการ : 9.00 - 22.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)
ที่ตั้งร้าน : ซ.นนทบุรี 46, นนทบุรี

Tel. 081-545-6564

https://www.facebook.com/paeradnhamahachon/Google map >> https://goo.gl/maps/oMkn65z3QN82 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้