COCA Restaurant Bluport HuaHin

Last updated: 18 ม.ค. 2561  |  2669 จำนวนผู้เข้าชม  | 

COCA Restaurant Bluport HuaHin

โคคา ไม่ได้มีดีแค่เรื่องสุกี้ อันนี้เราพิสูจน์มาแล้ว ถึง 2 สาขา สยามสแควร์ และ สุรวงศ์

Coca Surawong >> https://www.nanareview.com/content/9562/coca-surawongวันนี้เรามาเปิดประสบการณ์ความอร่อยที่ โคคา สาขาห้าง Bluport HuaHin ชั้น G ภายใต้แนวคิด Vegetable Market และ Seafood Market  โดยคุณพิทยา พันธุ์เพ็ญโสภณ ประธานกรรมการบริหารและ คุณนัฐธารี พันธุ์เพ็ญโสภณ ทายาทรุ่นที่ 3 ต้องการให้ที่นี่เป็นจุดหมายปลายทางความสด อร่อย และสุขภาพดี ด้วยอาหารทะเลสดๆ ทั้งของท้องถิ่นและนำเข้าจากต่างประเทศ ผักปลอดสารพิษสดๆ ฟาร์มของโคคา  ภายในร้านรองรับได้ 140 ที่นั่ง แบ่งเป็น โซนในร่ม (Indoor), โซนสวน (Outdoor) , หรือโซนบาร์บีคิว ภายใต้บรรยากาศสบายๆ ตกแต่งโทนสีฟ้า-น้ำเงิน เพดานตกแต่งด้วยแหหาปลา ผ่อนคลายคล้ายอยู่ติดริมทะเล ที่สำคัญความอร่อยของสุกี้ระดับแนวหน้าของโคคาที่นี่ก็มีบริการเช่นกันค่ะ

 

คลิกรับชมรูปแบบคลิปวีดีโอ

 

 

มีจานสำหรับเด็กด้วยค่ะ


 

พร้อมแล้วเริ่มเลย

ปาท่องโก๋ยักษ์ กินเรียกน้ำย่อยเพลินๆผัดหมี่โคคา มีเนื้อกุ้ง ปลาหมึก และผัก รสชาติกลมกล่อมไม่ต้องปรุงเลย หรือจะกินกับน้ำพริกเผาสูตรโคคาก็ได้ค่ะ


 

Seafood Bucket ไซด์ M 2,098 บาท

มีปูทะเลเนื้อแน่น ก้ามแน่น กุ้ง ปลาหมึกและลูกชิ้น ผัดซอสมาร้อนๆ มีรสเผ็ดนิดๆ


 

สุกี้คอมโบ้ กลาง

 

และพิเศษเมนูใหม่ หากมารับประทานคนเดียวก็สามารถสั่งสุกี้เซ็ตทำหรับ 1 ท่านได้นะคะ 198 บาท อิ่มฟินได้แน่นอนซดสุกี้ร้อนๆ ชื่นใจมาก


 

ปิดท้ายด้วยเต้าฮวยดิ้นได้ เป็นเต้าฮวยสีน้ำดอกอัญชัญเนื้อนุ่มมาก ตักแบ่งกันแล้วราดด้วยน้ำขิงความเผ็ดกำลังดี ชอบๆเครื่องดื่มแนะนำน้ำแตงโมปั่น และ น้ำมะพร้าวแบบเฉาะจากลูกกินสดๆ ชื่นใจ พนักงานบริการดี ประทับใจ มาใส่เครื่องสุกี้ลงหม้อให้ด้วยก็ถือเป็นร้านอาหารคุณภาพที่หัวหิน หากมาเที่ยวแล้วอยากรับประทานอาหารสดใหม่ คุณภาพดี ให้นึกถึง ร้านโคคา กันได้เลยค่ะ

 

โคคา บลูพอร์ต หัวหิน / COCA BlúPort Hua Hin Resort Mall

สอบถามหรือสำรองที่นั่ง Tel. +66 32 908 369

********

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Silom Food Guide

13 ต.ค. 2566

Kagonoya Buffet

18 มิ.ย. 2557

Neta Grill Buffet

19 พ.ย. 2566

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้