FLAVORTALE Dinner Show Hotel Muse

Last updated: 7 ส.ค. 2560  |  1768 จำนวนผู้เข้าชม  | 

FLAVORTALE Dinner Show Hotel Muse

วันนี้มาแนะนำโปรโมชั่นดีๆ กันค่ะ สำหรับใครที่ชอบสไตล์อาหารหรู ไม่เหมือนใคร หรือกำลังมองหาห้องอาหาร สวยหรู เก๋ๆ ใจกลางกรุงเทพ

ห้องอาหาร Medici โรงแรม Hotel Muse หลังสวน เป็นอีกตัวเลือกที่ห้ามพลาด


บรรยากาศห้องอาหาร สไตล์คลาสสิค ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หนัง ถังเบียร์ พร็อพต่างๆ แน่นมาก เหมือนหลุดเข้ามาในห้องอาหารสไตล์ยุโรปสวยหรูแบบสุดติ่ง

และโปรโมชั่นพิเศษช่วงนี้นั้น ไม่ใช่อาหารหรือเครื่องดื่มค่ะ แต่เป็นการดูโชว์ฟรี ทุกวันพุธ

"FLAVORTALE" โชว์ที่สร้างจากฝีมือของ Xuan Xu
ผู้อยู่เบื้องหลังความสวยงามของโชว์ของ Maggie Choo’s และ Sing Sing Theatre มีให้ชมทุกวันพุธ ช่วงเวลา 18.30-21.30 น. จนถึง 27 ก.ย.60 สำรองที่นั่ง โทร. 02-630-4000 หรือ จองออนไลน์ได้ที่ ลิ้งนี้นะคะ http://medici-italian-restaurant-bangkok.com/ก่อนดูโชว์เราก็มารับประทานอาหารอิตาเลี่ยนอร่อยๆ กันก่อน เริ่มที่เครื่องดื่ม Complimentary ฟู่ๆ กัน

ที่โต๊ะมีมาร์ชเมลโลว์ให้เคี้ยวนุ่มๆกัน กับระเบิดให้เปิดอ่านข้อความสนุกๆ กันค่ะตามมาด้วยขนมปัง Complimentary หลายๆแบบ ขอเพิ่มได้นะคะ ขอแบบแท่งยาวๆก่อนเลย เคี้ยวกรอบเพลินดี อิอิ

 

ต่อด้วย Amuse-bouche อามูสบุช ขนมปังกรอบหน้าตับไก่บด


บูราต้าชีส(ชีสนมควาย) เสิร์ฟพร้อม พาร์ม่าแฮม มะเขือเทศเชอร์รี่ และสลัดผักร็อคเก็ต


สลัดล็อบสเตอร์ ในแบบ Sardinian Style ค่ะ สดชื่นดีนะ เน้นความกรอบของผักกับความสดของเนื้อล็อบสเตอร์


จานหลักเราสั่ง เนื้อสันในจากวัวที่เลี้ยงด้วยหญ้า (grass-fed) นำมาย่าง

แล้วสไลด์ชิ้นหนา เสิร์ฟพร้อมกับผักร็อคเก็ต มะเขือเทศเชอร์รี่ ชีส Grana Padano และน้ำส้มบัลซามิครีดัคชั่น ความสุกระดับ medium-well ค่ะ นุ่ม อร่อยถูกใจมาก แค่บดพริกไทยลงไปก็ฟินมากค่ะ

 

จบจานหลัก เค้าก็มีเสิร์ฟ Complimentary ก่อนเริ่มโชว์ทุกครั้งค่ะ ก่อนเริ่มโชว์แรกเป็นมะเขือเทศปรุงรสเผ็ดนิดๆ

ก่อนเริ่มโชว์ที่ 2 เป็นเมอร์แร็งส์สีฟ้า หวานๆ

ก่อนเริ่มโชว์ที่ 3 เป็นขนมปังกรอบครีมชีส

 

มาดูโชว์แรกกันค่ะ เต้นฟลามิงโก้ ประยุกต์ สีสันเสื้อผ้าเผ็ด เด็ด อลังการ เหมือนพริกสีแดงที่ร้อนแรง ขอบอกว่าชอบโชว์นี้ที่สุดเลย เพราะความอลังการของชุด การโชว์ และสีสันค่ะ


 
คลิกชมโชว์รูปแบบคลิปวีดีโอ

ปล.ให้ดูแค่บางส่วนนะคะ อยากดูครบๆ ต้องลองไปสถานที่จริงจ้า

 
โชว์ที่ 2 เป็นเรื่องราวขนมหวาน ซึ่งเปรียบเสมือนผู้หญิงเป็นขนมหวานหลากรส สไตล์บัลเล่ต์ประยุกต์ ดูจนจบก็ตีความว่าผู้ชายเจ้าชู้ก็จะไม่เหลือใครเลยนะ อิอิ โชว์นี้ก็น่ารัก ได้ดูสาวๆ กรีดกราย สไตล์หวานๆค่ะ


โชว์ที่ 3 (ชุดสุดท้าย) สองหนุ่มตัวแทนสัญลักษณ์เกลือ และ พริกไทย มาเจอกัน เพลงและท่าเต้นทันสมัยขึ้นมา ผสานรสชาติกันได้ดีค่ะ เกลือและพริกไทย ค่ะ


 

จบไปแล้ว 3 โชว์ 3 เรื่องราว โชว์ละประมาณ 3 นาที เริ่มโชว์ประมาณ 20.00 น. และห่างกัน 30 นาทีโดยประมาณค่ะ

ปิดท้ายด้วยของหวานแสนอร่อย   พาร์เฟ่ท์ ไอศกรีมเจลาโต้รสกาแฟ เสิร์ฟพร้อมกับเยลลี่วนิลาที่ใช้วนิลาจากมาดากัสก้า และถั่วเคลือบคาราเมล คะแนนหน้าตาจานนี้เอาไปเต็ม 100 สวยงามมาก ที่สำคัญ รสชาติก็ให้เต็ม 100 คะแนนด้วยจ้า คือ มีความเย็นชื่นใจ หอมถั่วต่างๆด้านบน มีรส กลิ่น คาราเมล ผสมกับความเป็นกาแฟหอม หวานกำลังดี อยากรู้ว่าอร่อยแค่ไหนต้องมาลองค่ะ

 

ก็ถือเป็นโปรโมชั่นดีๆ ทุกวันพุธ หากยังหาร้านเก๋ๆ ไม่ได้ แนะนำมารับประทานอาหารอิตาเลี่ยนที่ห้อง Medici นี้นะคะ เพราะเค้าไม่บังคับว่าต้องสั่งอาหารเท่าไหร่ แค่ไหน แค่คุณจองมารับประทานมื้อเย็นวันพุธก็ได้ดูโชว์อลังการอย่างนี้ฟรีๆ กันไปเลย

 
FLAVORTALE Dinner Show

มีให้ชมทุกวันพุธ ช่วงเวลา 18.30-21.30 น. จนถึง 27 ก.ย.60 โรงแรม Hotel Muse หลังสวน สำรองที่นั่ง โทร. 02-630-4000 จองออนไลน์ได้ที่ ลิ้งนี้นะคะ http://medici-italian-restaurant-bangkok.com/

 

********************

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้