Sunday Brunch Buffet Trader Vics Anantara Riverside Bangkok

Last updated: 27 ก.ค. 2560  |  5414 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Sunday Brunch Buffet Trader Vics Anantara Riverside Bangkok

มาแนะนำบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสุดอลังการกันอีกแล้วค่ะ วันนี้มาทางฝั่งธนบุรีกันบ้าง ที่ห้องอาหาร Trader Vic’s / เทรเดอร์ วิคส์ ที่ชั้น 1 โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort ค่ะ วันนี้ที่มาเป็น Sunday Brunch Buffet ให้บริการทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.30-15.00 น. ราคาอยู่ที่ 1,990 บาท++/ท่าน รวมน้ำดื่มและค็อกเทล 4 รายการไม่อั้น หรือ จ่ายเพิ่ม เป็น 2,990 บาท++/ท่าน ดื่มเบียร์และไวน์ไม่อั้นกันได้ด้วยค่ะ ราคาเด็กอายุ 5-12 ปี อยู่ที่ 950 บาท++/คน
 
เดินเข้าห้องอาหารมาท่านก็จะได้รับพวงมาลัยดอกไม้แบบนี้ บริการน่ารักสุดๆ

 

บรรยากาศห้องอาหาร ที่นี่ออกแบบตกแต่งสไตล์หมู่เกาะแถบมหาสมุทรแปซิฟิก มีเสาไม้แกะสลัก เรือ และอื่นๆ ทำให้รู้สึกว่าหลุดเข้ามาในป่าที่ร่มรื่นเลยทีเดียว พร้อมเพลงไพเราะจากนักดนตรี

 

คลิกรับชมรูปแบบคลิปวีดีโอ

 

 


 

ไลน์อาหารแน่นอนว่า ซีฟู้ด ออนไอซ์ เค้าสุดอลังการค่ะ วางไว้เป็นเรือลำใหญ่เลย มีทั้ง ปูทะเล ปูม้า กั้ง กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ หอยตลับ หอยแมลงภู่ หอยนางรม ปูอลาสก้า และ กุ้งมังกร ย้ำว่า กุ้งมังกร วางไว้ให้ตักไม่อั้น !!!


 

ต่อด้วยอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาชิมิ อร่อยๆ จากห้อง Benihana มาร่วมแจม

 

ชีสและขนมปังสุดอลังการ
แซลมอนรมควัน 3 รสชาติ , โคลคัท และสลัดบาร์
ยำทูน่าสไตล์อินเตอร์แต่รสจัดได้ใจมาก


ด้านนอกมี Foie Gras, อาหารมาเลเซีย , เทปันยากิ , กุ้งเทมปุระ , อาหารอินเดีย , บาร์บีคิวย่าง , ผัดไทย , ผัดกะเพรา จ้า


 

ยังไม่หมด ที่โต๊ะ เราสามารถสั่งเมนูปรุง ไม่อั้น ได้แก่ กุ้งมังกร , เป็ดปักกิ่ง , จำชื่อเมนูไม่ได้แต่หน้าตาคล้ายราวิโอลี , เนื้อวากิวย่าง , หอยเชลล์ และ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว

 

ฟินสุดๆ กับ ซีฟู้ดมากๆ โดยเฉพาะ Lobster ค่ะ


ที่นี่มีเชฟอาหารอินเดียดีงามด้วย เชฟมาแนะนำอาหารว่างแบบอินเดียวด้วยตัวเองเลย ใครที่ไม่เคยลองรับประทานอาหารอินเดีย ก็ลองดูแล้วคุยกับเชฟได้เลยค่ะ


อย่าลืมเผื่อท้องไว้สำหรับขนมหวานอลังการยาวเหยียดโต๊ะนี้นะคะ

มีไอศกรีมกดได้เองจากตู้ สเตชั่นเครปข้าวเหนียวมะม่วง เค้ก มูส ต่างๆ และ เด่นมากคือ ไลน์ช็อคโกแลตหลากรสชาติของเค้าค่ะ กินไป 10 กว่าคำ 10 รสชาติไม่ซ้ำเลย

เอ่อ รู้สึกรูปของหวานจะเยอะกว่าของคาว

เฮ้อออ เฮ้ออ ^^


 ปิดท้ายด้วยการลองค็อกเทลสไตล์ไม่เหมือนใครของห้องอาหารนี้ก็ถือเป็นบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสุดอลังการอีกแห่งที่อยากแนะนำว่าคุ้มค่าจริงๆ

สำหรับไลน์อาหารทะเลไม่อั้นและอาหารอื่นๆ ดีงามแบบนี้

สายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาด ต้องมาลองนะคะ

 

Trader Vic’s / เทรเดอร์ วิคส์
ชั้น 1 โรงแรม Anantara Riverside Bangkok Resort
ทุกวันอาทิตย์ เวลาทำการ: 11.30-15.00 น.
สำรองที่นั่ง โทร.02 476 0022

Sunday Brunch Buffet ให้บริการทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.30-15.00 น. ราคาอยู่ที่ 1,990 บาท++/ท่าน รวมน้ำดื่มและค็อกเทล 4 รายการไม่อั้น หรือ จ่ายเพิ่ม เป็น 2,990 บาท++/ท่าน ดื่มเบียร์และไวน์ไม่อั้นด้วยค่ะ ราคาเด็กอายุ 5-12 ปี อยู่ที่ 950 บาท++/คน

****************

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้