Rio Grill Asia Airport Hotel

Last updated: 29 ส.ค. 2559  |  6155 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Rio Grill Asia Airport Hotel

พามาดูบุฟเฟ่ต์กันอีกแล้วค่ะ คราวนี้ไปที่ทำเลย่านดอนเมือง-รังสิต เราไปที่โรงแรม เอเชีย แอร์พอร์ท นะคะ ทางเข้าเดียวกับห้างเซียร์ รังสิตค่ะ

 
ไปที่ชั้น 10 ของโรงแรม เป็นห้องอาหาร Rio Grill / ริโอ กริลล์ ค่ะ

เป็นห้องอาหารสไตล์บราซิลเลี่ยน บรรยากาศสวยหรูสไตล์โรงแรมมาตรฐาน มีที่นั่ง outdoor สำหรับรับลมเพลินๆกันด้วยค่ะ

 

ทางทีมผู้บริหารร้านและเชฟได้มาต้อนรับเราด้วย ขอบคุณค่ะ

 ห้องอาหารเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00-22.30 น. นะคะ อาหารเป็นบุฟเฟต์สไตล์บราซิลค่ะ ราคา 599 บาท เน็ต/ท่าน (รวมน้ำเปล่า) และขนมหวาน 1 ที่/ท่าน


ซึ่งราคานี้จะมีอาหารบุฟเฟ่ต์เป็นอาหารทานเล่น , สลัด และ ซุปให้ตักได้ไม่อั้น และจะมีการทยอยเสิร์ฟอาหารย่าง 14 รายการไม่อั้น ตามนี้เลยค่ะ เค้าจะเสิร์ฟจนกว่าเราจะบอกว่าพอ หรือถ้ารายการไหนไม่ทานก็ขอข้ามได้ หรือรายการไหนชอบก็สั่งให้เสิร์ฟเพิ่มได้นะคะ

 

 
เรามาดูกันเลยค่ะ เริ่มจากไลน์อาหารตักได้ไม่อั้น ซึ่งแต่ละวันอาจจะหมุนเวียนเมนูกันไปนะคะรายการซุปวันนี้เป็น ซุปน้ำใสเนื้อ และ ซุปเห็ด

สลัดผักต่างๆ มีน้ำสลัด 6 แบบให้เลือกค่ะ

อาหารทานเล่น วันนี้เป็นสาคูไส้หมู , ข้าวเกรียบปากหม้อ และไส้กรอกอีสาน

กลุ่มยำไทย วันนี้มี ส้มตำไทย , ยำแหนม และ ยำแฮม รสชาติยำแหนมนี่ถูกใจมากเลย แฮ่ๆ

มีแซลมอนรมควันด้วยค่ะ


 

จับผสมเป็นสลัดจานนี้เลย

 ก่อนเสิร์ฟอาหารย่าง เค้าจะมีขนมปังมาเสิร์ฟแบบนี้ค่ะต่อด้วยการวางน้ำจิ้ม 2 กลุ่มสำหรับทานกับของย่างที่กำลังจะทะยอยเสิร์ฟนะคะ

กลุ่มน้ำจิ้มสไตล์บราซิล ประกอบด้วย ซอสมิ้นท์ไว้ทานกับเนื้อแกะ , ซอสโมโย่ เป็นน้ำใสหวานๆ ไว้ทานกับไส้กรอก และ ซอสข้นๆเป็นซอสกระเทียมไว้ทานกับเนื้อสัตว์ต่างๆค่ะ


กลุ่มน้ำจิ้มสไตล์ไทย ประกอบด้วย น้ำจิ้มไก่ , น้ำจิ้มแจ่ว และ น้ำจิ้มซีฟู้ดค่ะต่อด้วยการวางจานนี้สำหรับทุกคนประกอบด้วยผักโขมอบ , ผักต้ม และมันฝรั่งอบราดเนยครีมแบบเปรี้ยวนะคะ

 ของย่างทะยอยเสิร์ฟแล้วค่ะเริ่มด้วยไส้กรอกหมูเนื้อแน่นมาก


ปีกไก่หมักมาได้ดี อร่อย ถูกใจเด็กๆมากค่ะไส้กรอกเนื้อลูกวัวอร่อย ทานง่าย ไม่แข็ง ชอบค่ะเนื้อปลาแซลมอนย่างจัดไป 2 ชิ้น แต่ย่างแห้งไปนิดนึงค่ะหัวใจไก่ ขอผ่านค่ะ ไม่ได้กินซี่โครงหมูย่างน่องไก่คอหมูย่าง หมักมาได้อร่อย ถูกปากค่ะ สั่งเพิ่มทันทีขาแกะย่าง นุ่ม หอม อร่อย กลิ่นไม่แรงเกินไปเนื้อนกกระจอกเทศ ย่างแห้งไปนิดนึงค่ะเนื้อกวาง ลองกินแล้วนุ่มพอๆกับเนื้อแกะ อร่อยเกินคาดค่ะเนื้อวัวสันใน เนื้อดี แต่ย่างแห้งไปนิด รอบสองเลยขอแบบ medium ได้อยู่ค่ะปิดท้ายด้วยสัปปะรดย่าง นี่ชอบมากขอ 3 ชิ้นเลย เค้าเลือกสัปปะรดที่สุกเต็มที่ หวานฉ่ำ ย่างมาแล้วทานอุ่นๆ สุดยอดมากปิดท้ายการกินเนื้อได้อย่างดีงามค่ะ

 

ของหวานเสิร์ฟกันต่อ มีให้ท่านละ 1 จานเลย เป็นเครปซูเซ็ต (เครปราดซอสส้ม) เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีมวนิลา ค่ะ

 

ใครอยู่ย่านดอนเมือง-รังสิต จะหาบุฟเฟ่ต์ดีๆ

ไม่ต้องขับรถติดๆ ให้เมื่อย ไปทานที่นี่

คุ้มสุดๆเลยค่ะ ลองไปใช้บริการดูนะคะ

 

ห้องอาหาร Rio Girll โรงแรม Asia Airport

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00-22.30 น. อาหารบุฟเฟต์สไตล์บราซิล ราคา 599 บาท เน็ต/ท่าน (รวมน้ำดื่ม) และขนมหวาน 1 ที่/ท่าน ไลน์บุฟเฟ่ต์ตักไม่อั้น และรายการอาหารย่างเสิร์ฟไม่อั้น

สำรองที่นั่งหรือสอบถาม โทร.082-486-3925 , 02-992-6999 ต่อ 7332 หรือ 7334

 

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้