The Vertical Cruise

Last updated: 24 ส.ค. 2559  |  5622 จำนวนผู้เข้าชม  | 

The Vertical Cruise

 

วันนี้มาแนะนำบุฟเฟ่ต์กันอีกแล้วค่ะ แต่เป็นบุฟเฟ่ต์บนเรือสำราญ นั่นแน่ ไม่ธรรมดา เรามาที่ท่าเรือยอดพิมานค่ะ หรือ บริเวณท่าเรือปากคลองตลาดใกล้สะพานพุทธ นั่นเอง
 

วันนี้เราจะไปลงเรือ The Vertical Cruise ซึ่งเป็นเรือสำราญที่จะพาท่านไปชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆ พร้อมการแสดงและอาหารบุฟเฟ่ต์แบบเต็มอิ่มกันค่ะ

ไปที่บริเวณยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค ชั้น 1 หน้าร้าน Starbucks นะคะ จะเป็นท่าเรือยอดพิมาน 2 เป็นจุดขึ้นเรือ The Vertical Cruise ค่ะ


ของเราเป็นรอบเวลาเรือออก 19.30 น. นะคะ ควรเผื่อเวลามาก่อนเล็กน้อยค่ะ ซึ่งพอขึ้นเรือแล้วเรือก็จะล่องไปทางทิศเหนือ ไปจนถึงสะพานพระราม 8 แล้วกลับมาทางทิศใต้ไปจนถึง Asiatique the Riverfront (เอเชียทีค) แล้วล่องกลับมาจอดที่ท่ายอดพิมานเวลา 21.30 น. ค่ะ ราคารวมค่าอาหารและเครื่องดื่ม และ ชมการแสดง  1,600 บาทเน็ต/ท่าน ค่ะ (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)


เรือมาแล้ว เรือใหญ่ ดูมั่นคง ปลอดภัย ขึ้นไปดูด้านในกันค่ะเรือมี 3 ชั้น นะคะ รองรับลูกค้าได้ถึง 400 ที่นั่ง ไม่ธรรมดา ซึ่งเรามามื้อเย็นวันธรรมดา มานั่งที่นั่งดาดฟ้าได้ชมวิวอย่างฟินๆ ค่ะ

 

ได้เวลาเรือออกแล้วค่ะ บรรยากาศใต้แสงเทียนสวยงามมากๆ

วิวข้างทางก็สวยมากเช่นกัน มีเครื่องดื่มเป็น Complementary ให้นะคะ เป็นน้ำผลไม้ค่ะ

ชื่อ August Moon และ น้ำสตอเบอร์รี่ค่ะ

 

พอขึ้นเรือได้โต๊ะนั่งแล้วทุกท่านสามารถไปตักอาหารได้เลยค่ะมีอาหารไทยบริการหลากหลายค่ะ ได้แก่ ข้าวผัด , ผัดผัก , ปลานึ่ง , แกงมัสมั่น , ไก่ผัดเม็ดมะม่วง , ไก่ทอด ,ทอดมัน ,ซี่โครงหมูอบ, ต้มยำกุ้งรสเด็ด , ลาบหมู ,น้ำพริกผักสด, ยำ, ซุป , ไส้กรอก, ขนมจีบ , สลัดผัก , แซลมอนซาชิมิ

 กุ้งแม่น้ำตักได้ไม่อั้นพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดค่ะ

 ข้าวปั้นก็มี

 

กลุ่มขนมหวานมีทั้งขนมไทยและขนมสไตล์อินเตอร์ ปิดท้ายด้วยผลไม้สดค่ะ

 กินไปดูการแสดงไปเพลินมาก

การแสดงมีดนตรีสด, โชว์กลองสะบัดชัย และหุ่นละครเล็ก

 ถ่ายรูปกับหุ่นละครได้ด้วยนะคะ เค้าจะเดินมาหาเราถึงโต๊ะ น่ารักมากๆเลยค่ะ

 ส่วนวิวสองข้างทางก็สวยได้ถ่ายรูปกันสนุกสนานค่ะ

เริ่มตั้งแต่ออกไปก็ผ่านท่ามหาราช , วัดอรุณ , พระบรมมหาราชวัง , สะพานปิ่นเกล้า และสะพานพระราม 8เรือจะกลับที่บริเวณสะพานพระราม 8 ล่องไปทางเดิมเราก็จะได้เห็นวัดอรุณอีกครั้งค่ะ แล้วก็ผ่านท่ายอดพิมานไป ผ่านใต้สะพานพุทธ ซึ่งเป็นสะพานที่เตี้ยที่สุด เวลาผ่านพนักงานจะประกาศให้เราระวังค่ะ ถ้ายืนอยู่อาจจะโดนศรีษะได้เลย สนุกสนานลุ้นดีจุดนี้ค่ะ บางท่านก็ขอสัมผัสสะพานพุทธสักครั้งยื่นมือกันไปแตะเลยค่ะ เฮ ฮา มาก

 แล้วก็ผ่านไปที่สะพานตากสิน และไปกลับเรือที่ เอเชียทีค ค่ะ


คลิกชมรูปแบบ Clip วีดีโอ

 

 


แล้วเราก็กลับมาถึงท่าเรือยอดพิมานตรงเวลา 21.30 น. เป๊ะ ค่ะ

ก็ถือเป็นบริการครบครันอีกรูปแบบหนึ่ง

ของความบันเทิงที่เราสามารถ

เลือกไปพักผ่อนกันได้ค่ะ

กับการล่องเรือชมวิวสองข้างทาง

แม่น้ำเจ้าพระยาของกรุงเทพสวยๆ

พร้อมอาหารเต็มอิ่ม และการแสดง

ตลอด 2 ชั่วโมง เป็นอะไรที่ประทับใจมากค่ะ

ลองมาใช้บริการกันดูนะคะ


การจองที่นั่งบนเรือ The Vertical Cruise ควรสำรองที่นั่งล่วงหน้า Tel.088-292-5457 , 097-272-9658 หรือ Email: bookingthevertical@gmail.com

Facebook: The Vertical Cruise // www.theverticalcruise.com-ราคารวมค่าอาหารและเครื่องดื่ม และ ชมการแสดง  1,600 บาทเน็ต/ท่าน ค่ะ (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)

-เรือเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนสำหรับผู้จองเวลา 19.00 น. ท่าเทียบเรือ ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค (ปากคลองตลาด)

- 19.30 น. เรือออกจากท่าเรือยอดพิมาน ผ่านวัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม

วัดพระแก้ว พระราชวัง ท่าเรือมหาราช วังหลัง

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ มายังสะพานพระราม 8 และกลับเส้นทางเดิม

ล่องไปจนถึงเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์

- 21.30 The Vertical Cruise กลับเข้าเทียบท่าเรือยอดพิมาน

 

การเดินทางมายังท่าเรือยอดพิมาน

1. หากเดินทางโดยรถโดยสาร สามารถนั่งรถเมล์สายที่วิ่งมายังสะพานพุทธ หรือปากคลองตลาด และลงเดินต่อมายังตลาดสะพานพุทธ จะพบท่าเรือ

2. หากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวให้ลงทางด่วนพระราม 4 เลี้ยวขวาผ่านเส้นหัวลำโพง มุ่งหน้าเยาวราช จนถึงแยกวัดตึก จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายไปทางสะพานพระปกเกล้าฯ เมื่อถึงตีนสะพาน (ไม่ต้องขึ้นสะพาน) ให้เลี้ยวซ้ายวนเข้าตลาดสะพานพุทธ จะพบท่าเรือ

3. เมื่อเข้ามายังท่าเรือยอดพิมาน ซ้ายมือคือ ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค เดินเข้ามาจะเจอบริเวณท่าเทียบเรือ ขวามือคือตึกบริการลิฟท์จอดรถ (สำหรับท่านที่นำรถมา ประทับตรา เรือสำราญ The Vertical Cruise จอดฟรี)

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้