The Vertical Cruise

Last updated: 24 ส.ค. 2559  |  5461 จำนวนผู้เข้าชม  | 

The Vertical Cruise

 

วันนี้มาแนะนำบุฟเฟ่ต์กันอีกแล้วค่ะ แต่เป็นบุฟเฟ่ต์บนเรือสำราญ นั่นแน่ ไม่ธรรมดา เรามาที่ท่าเรือยอดพิมานค่ะ หรือ บริเวณท่าเรือปากคลองตลาดใกล้สะพานพุทธ นั่นเอง
 

วันนี้เราจะไปลงเรือ The Vertical Cruise ซึ่งเป็นเรือสำราญที่จะพาท่านไปชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆ พร้อมการแสดงและอาหารบุฟเฟ่ต์แบบเต็มอิ่มกันค่ะ

ไปที่บริเวณยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค ชั้น 1 หน้าร้าน Starbucks นะคะ จะเป็นท่าเรือยอดพิมาน 2 เป็นจุดขึ้นเรือ The Vertical Cruise ค่ะ


ของเราเป็นรอบเวลาเรือออก 19.30 น. นะคะ ควรเผื่อเวลามาก่อนเล็กน้อยค่ะ ซึ่งพอขึ้นเรือแล้วเรือก็จะล่องไปทางทิศเหนือ ไปจนถึงสะพานพระราม 8 แล้วกลับมาทางทิศใต้ไปจนถึง Asiatique the Riverfront (เอเชียทีค) แล้วล่องกลับมาจอดที่ท่ายอดพิมานเวลา 21.30 น. ค่ะ ราคารวมค่าอาหารและเครื่องดื่ม และ ชมการแสดง  1,600 บาทเน็ต/ท่าน ค่ะ (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)


เรือมาแล้ว เรือใหญ่ ดูมั่นคง ปลอดภัย ขึ้นไปดูด้านในกันค่ะเรือมี 3 ชั้น นะคะ รองรับลูกค้าได้ถึง 400 ที่นั่ง ไม่ธรรมดา ซึ่งเรามามื้อเย็นวันธรรมดา มานั่งที่นั่งดาดฟ้าได้ชมวิวอย่างฟินๆ ค่ะ

 

ได้เวลาเรือออกแล้วค่ะ บรรยากาศใต้แสงเทียนสวยงามมากๆ

วิวข้างทางก็สวยมากเช่นกัน มีเครื่องดื่มเป็น Complementary ให้นะคะ เป็นน้ำผลไม้ค่ะ

ชื่อ August Moon และ น้ำสตอเบอร์รี่ค่ะ

 

พอขึ้นเรือได้โต๊ะนั่งแล้วทุกท่านสามารถไปตักอาหารได้เลยค่ะมีอาหารไทยบริการหลากหลายค่ะ ได้แก่ ข้าวผัด , ผัดผัก , ปลานึ่ง , แกงมัสมั่น , ไก่ผัดเม็ดมะม่วง , ไก่ทอด ,ทอดมัน ,ซี่โครงหมูอบ, ต้มยำกุ้งรสเด็ด , ลาบหมู ,น้ำพริกผักสด, ยำ, ซุป , ไส้กรอก, ขนมจีบ , สลัดผัก , แซลมอนซาชิมิ

 กุ้งแม่น้ำตักได้ไม่อั้นพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดค่ะ

 ข้าวปั้นก็มี

 

กลุ่มขนมหวานมีทั้งขนมไทยและขนมสไตล์อินเตอร์ ปิดท้ายด้วยผลไม้สดค่ะ

 กินไปดูการแสดงไปเพลินมาก

การแสดงมีดนตรีสด, โชว์กลองสะบัดชัย และหุ่นละครเล็ก

 ถ่ายรูปกับหุ่นละครได้ด้วยนะคะ เค้าจะเดินมาหาเราถึงโต๊ะ น่ารักมากๆเลยค่ะ

 ส่วนวิวสองข้างทางก็สวยได้ถ่ายรูปกันสนุกสนานค่ะ

เริ่มตั้งแต่ออกไปก็ผ่านท่ามหาราช , วัดอรุณ , พระบรมมหาราชวัง , สะพานปิ่นเกล้า และสะพานพระราม 8เรือจะกลับที่บริเวณสะพานพระราม 8 ล่องไปทางเดิมเราก็จะได้เห็นวัดอรุณอีกครั้งค่ะ แล้วก็ผ่านท่ายอดพิมานไป ผ่านใต้สะพานพุทธ ซึ่งเป็นสะพานที่เตี้ยที่สุด เวลาผ่านพนักงานจะประกาศให้เราระวังค่ะ ถ้ายืนอยู่อาจจะโดนศรีษะได้เลย สนุกสนานลุ้นดีจุดนี้ค่ะ บางท่านก็ขอสัมผัสสะพานพุทธสักครั้งยื่นมือกันไปแตะเลยค่ะ เฮ ฮา มาก

 แล้วก็ผ่านไปที่สะพานตากสิน และไปกลับเรือที่ เอเชียทีค ค่ะ


คลิกชมรูปแบบ Clip วีดีโอ

 

 


แล้วเราก็กลับมาถึงท่าเรือยอดพิมานตรงเวลา 21.30 น. เป๊ะ ค่ะ

ก็ถือเป็นบริการครบครันอีกรูปแบบหนึ่ง

ของความบันเทิงที่เราสามารถ

เลือกไปพักผ่อนกันได้ค่ะ

กับการล่องเรือชมวิวสองข้างทาง

แม่น้ำเจ้าพระยาของกรุงเทพสวยๆ

พร้อมอาหารเต็มอิ่ม และการแสดง

ตลอด 2 ชั่วโมง เป็นอะไรที่ประทับใจมากค่ะ

ลองมาใช้บริการกันดูนะคะ


การจองที่นั่งบนเรือ The Vertical Cruise ควรสำรองที่นั่งล่วงหน้า Tel.088-292-5457 , 097-272-9658 หรือ Email: bookingthevertical@gmail.com

Facebook: The Vertical Cruise // www.theverticalcruise.com-ราคารวมค่าอาหารและเครื่องดื่ม และ ชมการแสดง  1,600 บาทเน็ต/ท่าน ค่ะ (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์)

-เรือเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนสำหรับผู้จองเวลา 19.00 น. ท่าเทียบเรือ ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค (ปากคลองตลาด)

- 19.30 น. เรือออกจากท่าเรือยอดพิมาน ผ่านวัดกัลยาณมิตร วัดอรุณราชวราราม

วัดพระแก้ว พระราชวัง ท่าเรือมหาราช วังหลัง

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ มายังสะพานพระราม 8 และกลับเส้นทางเดิม

ล่องไปจนถึงเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์

- 21.30 The Vertical Cruise กลับเข้าเทียบท่าเรือยอดพิมาน

 

การเดินทางมายังท่าเรือยอดพิมาน

1. หากเดินทางโดยรถโดยสาร สามารถนั่งรถเมล์สายที่วิ่งมายังสะพานพุทธ หรือปากคลองตลาด และลงเดินต่อมายังตลาดสะพานพุทธ จะพบท่าเรือ

2. หากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวให้ลงทางด่วนพระราม 4 เลี้ยวขวาผ่านเส้นหัวลำโพง มุ่งหน้าเยาวราช จนถึงแยกวัดตึก จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายไปทางสะพานพระปกเกล้าฯ เมื่อถึงตีนสะพาน (ไม่ต้องขึ้นสะพาน) ให้เลี้ยวซ้ายวนเข้าตลาดสะพานพุทธ จะพบท่าเรือ

3. เมื่อเข้ามายังท่าเรือยอดพิมาน ซ้ายมือคือ ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค เดินเข้ามาจะเจอบริเวณท่าเทียบเรือ ขวามือคือตึกบริการลิฟท์จอดรถ (สำหรับท่านที่นำรถมา ประทับตรา เรือสำราญ The Vertical Cruise จอดฟรี)

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Neta Grill Buffet

19 พ.ย. 2566

Kagonoya Buffet

18 มิ.ย. 2557

Silom Food Guide

13 ต.ค. 2566

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้