Chef Pom Kitchen

Last updated: 12 ม.ค. 2564  |  1538 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Chef Pom Kitchen

ร้าน Chef Pom Kitchen ถนนเจริญนคร

ร้านอาหารจีนคุณภาพ ราคาย่อมเยาว์


เปิดมาแล้วกว่า 5 ปี ก่อตั้งโดยเชฟป้อม ธนรักษ์ ชูโต เชฟกระทะเหล็ก(อาหารจีนร่วมสมัย) เน้นอาหารจีนต้นฉบับจากกวางตุ้ง เซียงไฮ้ และเสฉวน ที่ถ่ายทอดมาจากประสบการ์ณของเชฟป้อมที่สั่งสมมายาวนานมากกว่า 48 ปีในเส้นทางอาหารจีน โดยมีเชฟตูน เป็นเจ้าของร้านร่วม และยังเป็น Ex Chef ที่ร้าน Chef Pom Kitchen อีกด้วย

Video Clip/คลิกชมคลิปวีดีโอ

 


 
ภายในร้านตกแต่งแบบเข้าถึงง่าย ด้วยสีดำ ทอง ส้ม เป็นหลัก เน้นความอร่อยในแบบต้นฉบับอาหารจีนแต่เชฟจะเน้นพิเศษคุณภาพดี ราคาเข้าถึงได้

 

เมนูแนะนำที่ได้ชิมวันนี้ เป็น Set Menu สำหรับ 10 ท่าน ราคา 5,700 บาท++ หรือ 6,526 บาทเน็ต ไม่รวมเครื่องดื่ม (สั่งจองล่วงหน้าเท่านั้น)ออเดิร์ฟ : ซี่โครงหมูเชฟป้อม, หูฉลามผัดแห้ง, ไก่แช่เหล้า, ขนมจีบหมูซอสเสฉวนซุปกระเพาะปลาสดตุ๋นไก่รุ่นน้ำแดงเป็ดปักกิ่ง

เนื้อเป็ดนำมาผัดพริกไทยดำค่ะปูทะเลนึ่งนมสดเป๋าฮื้อเจี๋ยนเห็ดหอมยอดผักปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว

เสิร์ฟมากับเส้นใหญ่ทอด กินด้วยกันแบบนี้ค่ะ

เชฟจะแยกตัดปลาเก๋า และ กะเพาะปลาเก๋าไว้ข้างๆตัวด้วยนะคะ ให้รู้ว่าสดจริง ชำแหละเองจริงค่ะ และสำหรับคนที่ชอบกินส่วนนี้ด้วยค่ะบัวลอยอัลมอนด์ครีม อันนี้จะอร่อยสไตล์ฮ่องกงเลยจ้า

นอกจากนี้ยังมีเมนูติ่มซำอร่อยปั้นสดสไตล์ฮ่องกง ที่สั่งมาเพิ่ม​ด้วย​

 คือ ขนมจีบกุ้ง , ก๋วยเตี๋ยวหลอดกรอบ , เกี๊ยวปู และฮะเก๋า อร่อยเต็มคำ ทุกเมนู


 

แถมท้ายด้วย เต้าฮวยถังเนื้อเนียนนุ่ม เสิร์ฟกับน้ำผึ้ง และ น้ำตาลทรายแดง เป็นของแถมจากเชฟที่สุดยอดมากค่ะ*กินแล้วต้องบอกว่าของดีจริง ฝีมือเชฟป้อมไม่เคยทำให้ผิดหวัง อร่อย ล้ำลึกมาก จินตนาการไม่ถูกเลยว่าเชฟต้องใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบและปรุงยังไงอาหารถึงออกมามีมิติรสชาติได้แบบนี้  ชอบทุกจานจริงๆ  ชอบเป็นพิเศษคือ ซี่โครงหมูเชฟป้อม ฉ่ำซอส อร่อย , เป็ดปักกิ่ง หนังบางกรอบ ซอสดี แป้งบาง และนุ่ม , ปูนึ่งนมสด เหมือนไข่ตุ๋นปูแบบเนียนมากๆ ไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน , ซุปกระเพาะปลาอร่อยมากๆ  และ ปลาเก๋าสด น้ำซอสกินกับเส้นอร่อยพอดีสุดๆ จ้า ต้องลองไปชิมค่ะ  ราคาแบบนี้ กับฝีมือระดับเชฟกระทะเหล็กแบบนี้ คุ้มค่าสุดๆค่ะ

 

ร้าน Chef Pom Kitchen

สนใจสอบถามหรือจองโต๊ะ

tel.02-877-8900 หรือ  097-006-8230

เปิดให้บริการทุกวัน

เวลา 10:30-14:30 และ 17:30-21:00

Line: @chefpomkitchen

FB: @chefpomkitchen

Google map >>  https://g.co/kgs/HX4faS

*******

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Rain Forest Cafe Pattaya

26 มี.ค. 2566

Shuu Shabu Buffet

25 มี.ค. 2566

Praneat Seafood Pattaya

25 มี.ค. 2566

Cocoa XO Bangkok

19 มี.ค. 2566

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้