The Beach Village Resort

Last updated: 3 ธ.ค. 2560  |  4601 จำนวนผู้เข้าชม  | 

The Beach Village Resort

มีโอกาสได้มาร่วมทริปท่องเที่ยวที่ปราณบุรีนะคะ คณะเราพักที่ The Beach Village Resort นะคะ เรามาดูที่นี่กันว่าเป็นอย่างไรบ้าง

คลิกรับชมรูปแบบคลิปวีดีโอ

  
บรรยากาศล็อบบี้ค่ะ

 

บรรยากาศรวมๆ ตรงนี้เราพักห้องโซน F ค่ะ ซึ่งห้องพักเค้าจะแบ่งเป็นโซน นะคะ 1 โซน มีประมาณ 6 ห้อง และมีสระว่ายน้ำตรงกลางให้ใช้ร่วมกัน 1 สระ

แบบนี้ค่ะดีงามเลย เรียกว่าเป็น Pool Villa ในราคาเอื้อมถึงก็ว่าได้นะ วันที่มาพักโซน F ห้องไม่เต็ม เงียบสงบ เป็นส่วนตัวดีมากเลย

 


ไปดูห้องพักกันค่ะ

ห้องพักขนาดกว้างมาก ไม่น่าจะต่ำกว่า 45 ตร.ม. นะคะ เปิดเข้ามาเจอห้องรับแขกขนาดใหญ่ โต๊ะรับประทานอาหาร เคาน์เตอร์เตรียมอาหาร เตาไฟฟ้า ตู้เย็นขนาดใหญ่ อุปกรณ์เครื่องครัวในตู้ครบ คือ ซื้ออาหารมาทำกินได้เลยอ่ะ อยู่ยาวๆ ก็ดีงามนะแบบนี้


 

เปิดเข้าไปส่วนห้องนอนกันบ้าง ตกแต่งโทนสีขาวสะอาดตา มีตู้เสื้อผ้า และ ตู้เก็บสัมภาระได้เยอะเลย


 

ห้องน้ำมีแบ่งส่วนห้องอาบน้ำและสุขา มี Rain Shower สิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมีระเบียงด้านหลังสำหรับตากผ้าด้วยจ้า


 

กิจกรรมก็ว่ายน้ำที่นี่ หรือ จะขี่จักรยานของทางรีสอร์ท ไปชิลๆ ชายหาด ห่างออกไป 400 เมตร ก็ได้ค่ะ หรือ ขับรถไปอีก 13 กม. ก็ไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอดกันได้

 

ค่ำแล้วเราก็เดินไปรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร Coconut Restaurant กันค่ะ เป็นบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิว อาหารรสชาติดีทีเดียว เสียดายวันนี้ไม่มีปู มีแต่กุ้งจ้า กุ้งสดตัวใหญ่ น้ำจิ้มเด็ด ฟินไปเลย

 ไปว่ายน้ำก่อนนอนอีกนิด

 

เช้าแล้วไปรับประทานอาหารที่ห้องอาหาร Coconut Restaurant เช่นเคย ไลน์อาหารเช้าก็มีข้าวต้ม , ไข่ดาว, แฮม , ไส้กรอก, สลัดผัก , ผลไม้, ขนมปัง , ฯลฯ จัดว่าไม่น้อย ผัดซีอิ๊วอร่อยมากติดใจ อิอิ


 

ก็ถือเป็นที่พักสไตล์รีสอร์ทที่เงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว ห้องกว้างมาก การบริการได้มาตรฐานดีทีเดียว ถ้าใครที่อยากลองหลีกหนีความเป็นเมือง แนะนำให้มาพักสัก 2-3 คืนแล้วเที่ยวแถวนี้ให้ครบไปด้วยเลยค่ะ

 

แหล่งท่องเที่ยวบริเวณใกล้เคียง / What's Around

*ชายหาด / beach 400 m.
    *หาดสามพระยา / Sam Phraya Beach 14 Km.
    *อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด / Sam Roi Yot National Park 18 Km.
*หัวหิน / Hua Hin   45 Km.

 
The Beach Village Resort
602 Moo 4 Amphoe Sam Roi Yot
PrachuabKhiriKhan Thailand 77120
Tel.032-909658 or 0917610116


www.thebeachvillageresort.com

*********************

  

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้