Ginger all day dining Holiday Inn Bangkok

Last updated: 2 ก.ย. 2560  |  6885 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Ginger all day dining Holiday Inn Bangkok

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ (แยกราชประสงค์) เปิดตัวห้องอาหารใหม่ “จินเจอร์” "ginger" ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ ด้วยห้องอาหารใหม่ที่จะช่วยตอกย้ำความมุ่งมั่นในการพัฒนาห้องอาหาร คุณภาพอาหาร รวมถึงการให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป


คลิกรับชมรูปแบบคลิปวีดีโอ

 
ภายใต้บรรยากาศที่มีความทันสมัยแต่แฝงด้วยความลงตัวของการตกแต่งแบบร่วมสมัย พร้อมความหลากหลายของอาหารบุฟเฟต์ไทยยอดนิยมที่ทำมาจากวัตถุดิบคุณภาพ รวมไปถึงอาหารนานาชาติ และ อาหารปรุงสด ราคามิตรภาพสุดๆค่ะ


 
ไม่รอช้ามาชมไลน์อาหารกันค่ะ
อาหารไทย ที่มีแน่ๆ คือ ไก่ย่าง เนื้อนุ่ม รสกลมกล่อมและข้าวเหนียวค่ะ มีน้ำพริก 4 รายการ อร่อยถูกใจมาก พร้อมผักสด ผักต้ม และรายการอาหารต่อไปนี้จะหมุนเวียนกันไปค่ะ ได้แก่ ยำปลาทูน่า, ยำหมูย่าง , ลาบหมู , ส้มตำไทย, ยำถั่วพู, ผัดไทย , ข้าวผัด, กะเพราะหมู , ไก่ผัดเม็ดมะม่วง , ต้มข่าไก่ , ฉู่ฉี่เนื้อปลา , ทะเลผัดฉ่า , ไข่ลูกเขย , ผัดผักรวมมิตร ค่ะ


อาหารอินเตอร์ ได้แก่ ไลน์สลัด , ขนมปัง , ชีส และ โคลคัท (อยู่ในตู้แช่) , ซุปแครอท , เนื้อปลาอบราดซอส, หมูคุโรบุตะอบราดซอส , มันฝรั่งอบ, ไลน์ข้าวปั้น 4 รายการค่ะ


สเตชั่นมีก๋วยเตี๋ยว สั่งได้ค่ะ ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นไก่ ลูกชิ้นหมู และ สเตชั่นสปาเก็ตตี้สั่งได้เช่นกัน เส้นอะไร ซอสอะไร สั่งเลย และหยิบเบอร์โต๊ะไปแจ้งค่ะ


ปิดท้ายด้วยของหวาน มีไอศกรีม เค้กอร่อยหลายรายการ ทำเสริมตลอด ของหวานไทย ได้แก่ ตะโก้ และ บัวลอยเผือก(อร่อยมาก) ซึ่งอาจจะหมุนเวียนเมนกันไปแต่ละวัน  ห้ามพลาด ผลไม้สดๆในตู้แช่นะคะ ดีงามสุดๆ


 
ถือเป็นอาหารบุฟเฟ่ต์มาตรฐานโรงแรม 4 ดาว ที่คุ้มค่ามาก ราคาต่อคน 500 กว่าบาทนิดๆ รวมน้ำดื่ม น้ำอัดลม ชา กาแฟ เรียบร้อยแล้ว อิ่มไม่อั้น มารับประทานได้ทุกมื้อ ใจกลางเมืองเดินทางสะดวก อย่าลืมมารับประทานกันค่ะ

 

ห้องอาหารจินเจอร์ ชั้นล็อบบี้ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ
Ginger all-day-dining
G floor, Holiday Inn Bangkok
เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.00-22.30 น.
สอบถามเพิ่มเติม Tel.02-6561555

ราคาบุฟเฟต์ :
อาหารเช้า 499++ บาทต่อท่าน ทุกวัน


มื้อกลางวันและเย็น (วันจันทร์ ถึง พฤหัสบดี และ เที่ยงวันศุกร์) 440++ บาท ต่อท่าน ไม่รวมมื้อเย็นวันศุกร์

สุดสัปดาห์ (วันศุกร์ ถึง วันอาทิตย์) 499++ บาท ต่อท่าน
ราคานี้ รวมน้ำดื่ม ชา กาแฟ และน้ำอัดลม

 ***************

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้