Amara Bangkok Hotel

Last updated: 17 ส.ค. 2560  |  4326 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Amara Bangkok Hotel

หากท่านกำลังมองหาโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เปิดเมื่อปลายปี 2558 ทันสมัย ย่านใกล้ใจกลางธุรกิจของถนน สุรวงศ์ สีลมและสาทร เรามีมาแนะนำค่ะ ที่  Amara Bangkok / โรงแรมอัมรา กรุงเทพ ตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์
ขนาด 250 ห้อง เป็นเครือโรงแรมอันโด่งดังจากประเทศสิงคโปร์ มาเปิดครั้งแรกที่ประเทศไทย ถนนสุรวงศ์

 
เข้ามาเช็คอินที่ Lobby กันก่อน ตอนกลางคืนเปิดไฟสวยดีนะคะ

 

 

คลิกรับชมรูปแบบคลิปวีดีโอ

 

ได้การ์ดแล้ว เราเลือกห้องพัก type แบบ Club Room สามารถใช้สิทธิพิเศษได้ดังนี้ค่ะ
 
    บริการอาหารเช้า ที่ห้องอาหาร Element ตั้งแต่เวลา 06.00 น. – 10.30 น.
หรือ เลือกรับประทานที่ Club Lounge ชั้น 20 ได้ด้วย
    เครื่องดื่มและอาหารว่าง มีให้บริการตลอดวัน Club Lounge ชั้น 20 ตั้งแต่เวลา 6.00 น. – 22.00 น. และในช่วงมื้อเย็นตั้งแต่ 17.00 น. – 19.00 น. มีบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เบียร์ ไวน์ และ คานาเป้ให้รับประทานกัน
    เช็คเอาท์ล่าช้าถึง 15.00 น.
บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง และ Wifi ในห้องพัก
ใช้บริการ fitness ได้ตลอด 24 ชม.
บริการซักรีดฟรี 2 ชิ้น/วัน
        ผลไม้สดให้บริการในห้องพัก
    หนังสือพิมพ์รายวันและนิตยสารในและต่างประเทศ

ไปที่ห้อง Club Room ของเรากันค่ะ ความกว้างอยู่ที่ 35 ตร.ม. ค่ะ พื้นที่จัดวางได้ดี เข้ามาเจอกับโต๊ะทำงานและจุดวางสัมภาระ


 
ถัดไปเป็นที่นั่งพักผ่อน และเตียงนอน ที่มองไปด้านข้างติดกระจกทั้งบาน มองเห็นวิวเบื้องล่างเป็นหัวถนนนราธิวาสตัดกับถนนสุรวงศ์ ทำให้รู้สึกว่าห้องกว้าง สว่าง


มีช่องกระจกติดกับอ่างอาบน้ำมองเห็นห้องน้ำได้ด้วย

 

เดินเลี้ยวไปทางซ้ายมือของห้องเป็นส่วนของห้องอาบน้ำและห้องแต่งตัว มีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ อ่างล้างหน้าพร้อมกระจกบานใหญ่ พื้นที่กว้าง ห้องสุขา แบ่งแยกกับห้องอาบน้ำเป็นกระจกใส มี rain shower และอ่างอาบน้ำทรงสี่เหลี่ยมขนาดกำลังดี ติดกระจกใสบานใหญ่ มีม่านสำหรับเลื่อนมาปิดบังความใสได้หากต้องการความเป็นส่วนตัว


ซึ่งระหว่างห้องนอนและส่วนห้องอาบน้ำมีประตูปิดกันได้ค่ะ วางสัดส่วนห้องไว้ดีมากจริงๆ

มีผลไม้มาเสิร์ฟแล้ว


เราสามารถไปนั่งเล่นที่ Club Lounge สั่งน้ำผลไม้ น้ำอัดลม ชงชากาแฟเองได้เลย และมีของว่างให้รับประทานเป็นขวดโหลตั้งอยู่ ไปได้ทั้งวันเวลา 6.00-22.00 น. ค่ะ แน่นอนว่ามานั่งเล่นกินขนมกันตลอดๆ อ่ะ กินแล้วก็ไป ออกแรงกัน


ห้อง Gym อยู่ที่ชั้น 22 ไปใช้บริการได้ตลอด 24 ชม. สำหรับคนพักห้อง Club Roomไปที่ชั้น 26 หรือ ในลิฟท์ตัวสุดท้ายกดชั้น R เราก็จะเจอกับ Sky Pool พร้อม AkaAsa Bar ว้าววว มากๆ ค่ะสระว่ายน้ำชมวิวดาดฟ้า ขนาดกำลังดี เป็นมุมมหาชนที่ทุกท่านมาใช้บริการกันยามบ่าย เรียกได้ว่า Selfie กันตลอดๆ มีมุมสระเด็กด้วย เราก็เลยเก็บภาพไปเล็กน้อย เดี๋ยวต้องหาจังหวะมาใหม่


ว่ายน้ำกันเหนื่อยแล้วก็ได้เวลาอาหารเย็น ไม่ต้องออกไปไหนเลย ไป Club Lounge ชั้น 20 นี่แหละค่ะ ตั้งแต่เวลา 17.00-19.00 น. มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้สั่ง มีคานาเป้ ให้ทาน มาดูไลน์อาหารกัน แน่นอนว่าอิ่มจริงจังได้เลย มีทั้งข้าวปั้น ผัดไทย ทอดมันกุ้ง ไก่ทอด สลัดกุ้ง สลัดเป็ดรมควัน ของหวานและผลไม้ ตักได้ไม่อั้น


 

จัดไปอิ่มจุก คุ้มค่าจริงๆ พักห้อง Club Room เนี่ย

 
อิ่มแล้วก็ไปดูพระอาทิตย์ตกสบายๆ กันที่ชั้น R เช่นเคย ผู้คนยังมหาศาลอยู่จ้า เลยหามุมสงบ ชมวิวยามเย็นกันตรงนี้ ข้างๆ สระว่ายน้ำ


 

เช้าแล้วเราก็รีบเลย ขึ้นไปสระว่ายน้ำกันก่อน ประมาณ 6 โมงครึ่ง หืมมม เป็นทีของเราละ ไม่มีใครเลย Selfie กันเพลินสองแม่ลูกไม่ติดใคร landmark ย่านนี้ อะไรจะดีไปกว่า skypool มองเห็นตึกมหานครเนอะ อิอิ กดชัตเตอร์รัวๆ แล้วก็ว่ายน้ำต่อให้หิวเลยจ้า


 
แล้วเราก็ลงมารับประทานอาหารเช้าที่ชั้น B1 ห้องอาหาร Element ค่ะ บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าหลากหลายกำลังดี แต่ขอชมเชยเลยว่าอาหารประเภทอาหารเอเชีย เค้าทำได้อร่อยนะ ไม่จืดชืด รสชาติใช่เลย เช่น ไก่ผัดขิง , หมี่ซั่ว , ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น , มีพริกแบบลักซาให้ตักด้วย เอาคลุกข้าวผัดร้อนๆ เยี่ยมเลยจ้า


 

อิ่มแล้วหากอยากไปเที่ยวสามารถใช้บริการรถ Shuttle ของโรงแรมมีบริการตั้งแต่ 8.00-18.00 น. ไปส่ง BTS ศาลาแดงด้วยนะคะ
 
ก่อนกลับยังไปนั่งกินตลอดๆ ที่ Club Lounge แฮ่ๆ ถ้ามาพักแนะนำห้องที่ใช้ Club Lounge ได้นะคะ คุ้มจริงๆ


ได้มาทดลองใช้บริการแล้วก็ไม่แปลกใจเลยทำไม Rating ต่างๆ จากเว็บ Agency ให้คะแนนที่นี่ในระดับ 9 กว่าทั้งนั้น ก็เพราะโรงแรมใหม่ สะดวกสบาย บริการดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และอยู่ในย่านใจกลางธุรกิจนี่เองค่ะ ก็ถือเป็นที่พักสไตล์พักสบายใจกลางเมืองของกรุงเทพ ที่มาแนะนำกัน

 

Amara Bangkok / โรงแรม อัมรา กรุงเทพ
Surawong Road, Sipraya, Bangrak ,Bangkok ,Thailand
สำรองห้องพัก Tel +66-02-021-8888

หรือ http://bangkok.amarahotels.com/

****************

*Free Shuttle to BTS Saladang 8.00-18.00

*Club Lounge served soft drink and snacks all day 6.00-22.00 and time 17.00-19.00 served beers, wines and canapes

 **************

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้