Siamese Therapeutic Wisdom Oasis Spa

Last updated: 17 มิ.ย. 2560  |  2260 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Siamese Therapeutic Wisdom Oasis Spa

วันหยุด ก็มาทำสปากันอีกแล้วค่ะ ทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ตลอด 7 วัน รู้สึกปวดเมื่อย เกร็งมาก โดยเฉพาะบริเวณบ่า ไหล่ หรือ ที่เรียกกันว่า อาการออฟฟิศซินโดรม เราก็ต้องหาทางผ่อนคลายเส้นกันด้วยการนวดและการทำสปาดีๆ แน่นอนว่านึกถึง Oasis Spa เป็นที่แรกเลยค่ะ


คลิกรับชมรูปแบบคลิปวีดีโอ

 

จากการโทรมาสอบถามนะคะ พนักงานแนะนำ แพ็คเกจ Siamese Therapeutic Wisdom (สยามมิส เธอราปูติก วิสดอม)  แก้อาการ office syndrome แพ็คเกจนี้ราคา 4,600 บาท++ต่อท่าน ตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมง 30 นาที


เลือกวันและเวลาได้แล้วเราก็โทรไปจองที่เบอร์ 02-262-2122 ค่ะ

 
รอบนี้เราเลือกใช้บริการ Oasis Spa สาขา สุขุมวิท ซอย 51 บ้างค่ะ
การตกแต่งสไตล์โบฮีเมียน สีสันสดใส ก้าวเข้ามาก็รู้สึกผ่อนคลายกับบ่อน้ำ เสียงน้ำไหล และบรรยากาศอันเงียบสงบค่ะ


ดื่มน้ำสมุนไพรเย็น และ รับผ้าเย็นกันก่อนน้องพนักงานก็จะมาอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจที่เราเลือกไว้ค่ะ หรือ หากสนใจแพ็คเกจอื่นก็สอบถามกันได้ค่ะ


แล้วก็ทำแบบสอบถามเกี่ยวกับเรื่องโรคประจำตัวค่ะ

 

ขณะนี้พนักงานเตรียมห้องเรียบร้อยแล้วไปกันเลย

ห้องเราเป็นห้องแบบเตียงคู่นะคะ มีห้องอาบน้ำ ห้องสุขา สัดส่วนห้องกว้าง สบาย ไม่อึดอัด มีอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ 1 อ่าง


ตู้เสื้อผ้า ลิ้นชัก และกล่องเก็บสัมภาระพร้อมค่ะ ไปอาบน้ำ เก็บของ ให้เรียบร้อยแล้วสั่นกระดิ่งเรียกพนักงานเลย

 
แพ็คเกจนี้ไม่เหมือนแพ็คเกจอื่น เริ่มด้วยการให้เรานอนตะแคงกอดหมอนข้างค่ะ แล้วเทอราปีสผู้เชี่ยวชาญ จะใช้ศาสตร์การนวดที่เส้นยกแขน และรีดเส้นบริเวณบ่าและไหล่ ทำให้ท่านผ่อนคลายบริเวณใกล้เคียงทั้งหมด ได้แก่ ศรีษะ บ่า ไหล่ หลัง และบั้นเอว (แพ็คเกจนี้เหมาะสำหรับท่านที่นวดหนักได้นะคะเพราะต้องใช้น้ำหนักลงที่เส้นหลังค่อนข้างเยอะ พนักงานได้แจ้งไว้ก่อนหน้าแล้วค่ะ)  สลับด้วยการนวดประคบด้วยสมุนไพรร้อน แล้วนวดด้วยบาล์มไทย บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เข้มข้น สูตรธรรมชาติ แบบไม่มีกลิ่น 
หลังจากครบเวลา 2 ชั่วโมง 30 นาที ก็เป็นอันเรียบร้อย แนะนำว่าหลังทำสปาควรปล่อยให้น้ำมันบำรุงผิวซึมเข้าผิวดีกว่านะคะ จึงไม่ควรอาบน้ำค่ะ แต่ถ้าบางท่านจะต้องมีภาระกิจไปต่อหรือไม่ชอบความมันที่ผิวก็สามารถอาบน้ำชำระร่างกายก่อนออกจากห้องก็ได้ค่ะ แล้วแต่ชอบเลย

 

ออกมาทำแบบประเมินผลการบริการ และ รับของว่างเป็นผลไม้ และ น้ำสมุนไพรร้อนค่ะ

ผลที่ได้ คือ รู้สึกได้ทันทีถึงกล้ามเนื้อที่ผ่อนคลายจากความเหนื่อล้าที่สะสมไว้บริเวณบ่า ไหล่ โล่งสบายจริงๆค่ะ ซึ่งแพ็คเกจนี้แนะนำสำหรับท่านที่เป็นออฟฟิศซินโดรมโดยเฉพาะ และสามารถนวดแบบหนักได้นะคะ สนใจก็มาใช้บริการแพ็คเกจ Siamese Therapeutic Wisdom กันได้ที่ Oasis Spa ทุกสาขา ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นค่ะ

 

*พิเศษโปรโมชั่น แพ็คเกจ Siamese Therapeutic Wisdom ซื้อ 1 แถม 1 จนถึง 31 ก.ค.60 (ยกเว้นสาขาภูเก็ต)สำรองที่นั่งโทร.022622122

หรือ www.oasisspa.net

************

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้