Holiday Inn Bangkok

Last updated: May 24, 2018  |  2311 จำนวนผู้เข้าชม  |  LifeStyle ทริปท่องเที่ยว โรงแรม

Holiday Inn Bangkok

มาแนะนำห้องพักในกรุงเทพตาม concept พักสบายใจกลางเมืองกับ nanareview กันอีกแล้วค่ะ ที่นี่
Holiday Inn Bangkok
โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ
เนื่องจาก เค้า Renovate ห้องพักใหม่ทั้งหมด และปรับปรุงพื้นที่ภายในโรงแรมทั้งหมดด้วยค่ะ

 

Click Video คลิกชมวีดีโอ

 
การปรับรูปโฉมใหม่ของโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ในครั้งนี้ เพื่อต้องการตอกย้ำความพร้อมในการต้อนรับนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก และตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของผู้เข้าพักแต่ละคนได้อย่างไรที่ติ ด้วยการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ในภาพลักษณ์สอดคล้องกับหลักแนวคิดที่ว่า "การกลับคืนสู่ธรรมชาติ" “Feature Contemporary Decor” เหมือนได้หลีกหนีจากความวุ่นวายเพื่อสัมผัสกับบรรยากาศแบบผ่อนคลายในแบบที่คุณเลือกได้ กับห้องพักที่ออกแบบใหม่ที่ลงตัวอย่างมีสไตล์ 379 ห้อง ประกอบด้วยห้องพัก 6 แบบ รวมถึงห้องสวีทโฉมใหม่ได้รับการออกแบบและปรับปรุงใหม่ทั้งหมดโดยสถาปนิกผู้ชนะรางวัลจากบริษัท สถาปนิก A49

เช็คอินกันก่อนนะคะ

ถ้าขับรถมาเข้าไปจอดอาคารด้านหลังได้เลยค่ะ นำบัตรจอดรถมาประทับตราที่เคาน์เตอร์เช็คอินของโรงแรม (ฟรีค่าจอดสำหรับลูกค้าโรงแรม)
ถ้าเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ให้ลงสถานี ชิดลม แล้วเดินมาทางแยกราชประสงค์ มีบันไดทางลงใกล้หน้าโรงแรมเลยค่ะ

ได้ห้องแล้ว วันนี้ได้ Upgrade ห้องเป็น Elite Suite ขนาดพื้นที่ใช้สอย 45 ตร.ม. จัดว่า กำลังดีสำหรับห้องพักกลางเมืองและหากมาเที่ยวหลายวันแนะนำห้องนี้เลยค่ะ เพราะอะไรไปดูกัน

ภายในห้องพักแบ่งเป็นสัดส่วนห้องนั่งเล่นที่มีโซฟา ทีวี โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ


เดินต่อไปที่ ห้องนอน ขนาดกำลังดี พร้อมทีวี เตียงนอนพร้อมหมอนแบบเลือกได้ ไฟหัวเตียงแบบปรับโทนสีได้ หลากอารมณ์ มีลูกเล่นพอตัว


ไปดูส่วน ห้องน้ำ และ walk in closet มีอ่างอาบน้ำ ห้องอาบน้ำ rain shower อ่างล้างหน้าคู่ ทุกอย่างใช้วัสดุตกแต่งอุปกรณ์ที่ให้ความรู้สึกหรูหราส่วนตู้เสื้อผ้า เป็น walk in close ย่อมๆ เปิดประตูได้ 2 ข้าง จากห้องน้ำและฝั่งห้องนั่งเล่นก็ได้ เก็บสัมภาระได้เยอะทั้งห้องแต่ละส่วนมีประตูปิดได้หากต้องการความเป็นส่วนตัวค่ะ อีกคนหนึ่งนอนอยู่ในห้องนอนแต่อีกคนดูทีวีอยู่ในห้องนั่งเล่นก็จะไม่รบกวนกันค่ะ
เรียกได้ว่าออกแบบมาดีจริง ลงตัวกับการใช้สอยพื้นที่ 45 ตร.ม. ที่ไม่ใหญ่และไม่เล็ก แต่การออกแบบให้ความรู้สึกอยู่สบายไม่อึดอัด

มุมเสียบปลั๊กไฟมีเยอะ และแบบสวิทส์ไฟของห้องและหน้าจอสวิทส์ควบคุมเครื่องปรับอากาศแบบดิจิตอล ทั้งหมดให้ความรู้สึกเป็น modern style ใช้ง่ายค่ะ


นอกเหนือจากการปรับปรุงห้องพักใหม่ทั้งหมดแล้ว ยังมีการปรับปรุงออกแบบพื้นที่บริเวณส่วนต้อนรับใหม่ เพื่อเชื่อมต่อเข้าระหว่างห้องอาหาร บาร์ และเลานจ์ไว้ได้อย่างต่อเนื่องลงตัว รวมไปถึงพื้นที่รูปแบบใหม่ในการทำงานร่วมกันอย่างร่วมสมัย (Co-Working Space) คือตรงนี้ค่ะ
เป็นที่นั่งใกล้ๆ Lobby ซึ่งรองรับผู้เข้าพักที่มานั่งเล่นหรือใช้บริการ ที่ Connexion เปรียบเสมือน lobby lounge มีบริการอาหารว่างและเครืองดื่มจำหน่ายที่อยู่เสมือนเป็นพื้นที่เดียวกันค่ะ


ตัวอาคารห้องพักมี 2 อาคารนะคะ มีอาคารส่วนหน้า และอาคารส่วนหลัง เราพาไปชม Club Lounge ที่อาคารด้านหลัง ชั้น 12 กันค่ะ
สำหรับลูกค้าที่เข้าพักในห้อง type ที่โรงแรมกำหนด และ ihg member เท่านั้นที่สามารถมาใช้บริการได้นะคะ
ซึ่งแต่ละช่วงเวลามีบริการของว่างและอาหารตามนี้เลยค่ะ

Breakfast 6.30-10.30 น.
All Day Beverages 6.30-23.00 น.
Evening Cocktails 17.30-19.30 น.


เอาหน้าตาอาหารช่วงเวลา Evening Cocktails มาให้ดูกัน ก็เรียกได้ว่ามีให้กิน ให้ดื่ม อิ่มจุกกันไปเลยค่ะ


อีกส่วนที่ห้ามพลาดโดยเฉพาะเด็กๆ สระว่ายน้ำขนาดกำลังดี ลูกสาวอายุ 10 ขวบไม่รอช้าค่ะ ว่ายน้ำเล่นคลายร้อนทันที


บริเวณชั้น G ของอาคารส่วนหลังที่ติดกับสระว่ายน้ำมี Gym ให้บริการ 24 ชม. ด้วย ไปใช้บริการได้เลย แม้ห้องจะไม่ใหญ่แต่เครื่องออกกำลังกายใหม่ทันสมัยชอบมากเลยค่ะ วิ่งไปเบาๆ ครึ่งชั่วโมง


มื้อเย็นหากไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนแนะนำให้ไปรับประทานมื้อเย็นที่

Beer Republic
ที่อยู่ติดถนนส่วนหน้าโรงแรมเลยค่ะ มีทั้งอาหารไทย อาหารอินเตอร์ อาหารไทยแนวกับแกล้ม จัดไป ปลาเก๋าสองใจ , ขาหมูทอด, เนื้อแดดเดียวทอด, ส้มตำ, ซี่โครงหมูย่าง, แค็บหมูไส้อั่ว
ที่สำคัญถ้าเป็นคนชอบเบียร์ มีดีๆโดนๆให้เลือกเยอะเลย


อ่านรายละเอียดร้าน Beer Republic เพิ่มเติม >> https://www.nanareview.com/content/9607/beer-republic-bangkokอิ่มจากมื้อเย็นแล้วไปเดิน Shopping รอบๆ ด้วย Skywalk กันเลย ไล่ไปจากห้างอัมรินทร์ , ศาลพระพรหม, เกสรพลาซ่า , Central World
หรือจะเดินต่อไปถึง ประตูน้ำ , สยามพารากอน,สยามสแควร์ ก็สะดวกค่ะ


จะกลับห้องแว๊บไปดูสระว่ายน้ำนิดนึง เปิดไฟสลับสีมองเพลินๆ มานั่งรับลมสั่งเครื่องดื่มตรงนี้ก็ดีนะ

กลับมาห้องพนักงานมาเซ็ตเตียงนอนไว้ให้เรียบร้อย หลับสบายกับหมอนสุดนุ่ม


เช้าแล้วเราไปกิน Breakfast กันที่ห้อง ginger ค่ะ จัดวางพื้นที่ทางเดินกว้างๆรองรับลูกค้าที่มาใช้บริการจำนวนมากได้ตลอดวัน ซึ่งเป็นห้องอาหารแบบ all day dining หิวเมื่อไหร่มาสั่งอาหารกินได้ทั้งวันไม่ต้องออกไปไหน
ซึ่งอาหารเช้าห้องนี้ให้บริการตั้งแต่ 6.30-10.00 น. ทุกวัน นั่งยาวอิ่มจุกไปเลย


ไปดูไลน์อาหารเช้าเค้ากันเลย ไปที่สเตชั่นไข่ เอาเบอร์โต๊ะไปสั่งมีมาเสิร์ฟถึงโต๊ะเลยได้กินร้อนๆแน่นอน ก๋วยเตี๋ยวอร่อย จัดเกาเหลาไป 2 ถ้วย อาหารเช้าสไตล์อเมริกัน, อาเซียน,มีให้ตักตามสะดวก ชอบข้าวเหนียวหมูย่างจิ้มแจ่วอ่ะ ไทยๆดีค่ะ
นอกจากนี้ยังมีสลัด,เบเกอรี่, คอร์นเฟล็ก, ชีส,โคลคัท,ผลไม้ ตักกันตามชอบเลยจ้า


ทั้งหมดคือทริป 2 วัน 1 คืน เที่ยวกรุงเทพใจกลางแยกราชประสงค์ที่ Happy และสะดวกสบายมากหากเลือกพักที่ Holiday Inn Bangkok ใครต้องการหาที่พัก มาทำงาน มาสัมมนาใจกลางเมืองตรงนี้จัดว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งเลยค่ะHoliday Inn Bangkok
Ratchaprasong, Bangkok, Thailand
สอบถามหรือสำรองห้องพัก tel. 02-656-1555

หรือ
https://www.ihg.com/holidayinn/hotels/th/th/reservation

 

**********

 

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
Powered by MakeWebEasy.com