HEM and IKEA Cafe Bangyai

Last updated: 16 เม.ย 2561  |  6105 จำนวนผู้เข้าชม  | 

HEM and IKEA Cafe Bangyai

อิเกียบางใหญ่ mall ขนาดใหญ่สัญชาติสวีเดน สำหรับคนรักเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งบ้าน เปิดแล้วเมื่อ 15 มีนาคม 2561 มีโอกาสไปเดินเล่นก็เอาข้อมูลมาฝากกันค่ะ

 

แนะนำว่าหากท่านมีเวลาเดินเล่น 2 ชั่วโมงขึ้นไปก็เดินไปตามลูกศรที่พื้นเพลินๆได้เลยค่ะ แต่หากท่านมีเวลาจำกัด ให้ศึกษาแผนผังการเดินให้ดีเพราะหากไม่รู้ทางออกจะหลงนานมากนะคะภายในมีทั้งหมด 3 ชั้นนะคะ


ชั้น 1 Self-Serve

เป็นจุดชำระเงิน , Store หยิบสินค้าตามรหัส และ IKEA Bistro จำหน่ายพวกคุกกี้ , กาแฟ , สำหรับกลับบ้าน และอาหารว่างเครื่องดื่ม ไอศกรีม ฮอทดอกค่ะ  และ มีอีกจุด ที่จากฝั่งห้างเซ็นทรัลที่ชั้น 1 มี IKEA Bistro จำหน่ายของว่างและเครื่องดื่มเช่นกันค่ะ

ชั้น 2 Market Hall  

เป็นโซนที่คุณสามารถหยิบสินค้าที่ต้องการซื้อได้เลย และชำระเงินที่จุดชำระเงินของชั้นนี้ได้เลยค่ะ (ไม่เกิน 15 ชิ้น) , สมอลล์แลนด์ สำหรับเด็ก

ชั้น 3 Show Room

เป็นโซนจัดแสดงการตกแต่งห้องและเฟอร์นิเจอร์ในแบบจำลองเพื่อให้ลูกค้าเห็นภาพ และมีเฟอร์นิเจอร์บางส่วนที่สามารถหยิบและซื้อได้เลยเช่นกัน โดยใช้จุดชำระเงินที่ชั้น 2 ค่ะ , สมอลล์แลนด์ สำหรับเด็ก และ ร้านอาหารที่ชั้น 3A เข้าจากทางห้างเซ็นทรัลชั้น 3 แล้วเดินขึ้นบันได้เจอเลย และ ร้านอาหาร HEM ร้านอาหารขนาดใหญ่ค่ะ
 

หากมาแล้วลืมบัตรสมาชิก ท่านสามารถสอบถามพนักงานถึงจุดบริการ Print รหัสชั่วคราวแทนบัตรแบบนี้ได้นะคะ
เพื่อสะสมยอดซื้อสินค้าได้นะคะ


ตลอดการช็อปปิ้งมี wifi ค่ะ

 

ไปชิมกันดีกว่า ร้านอาหารและคาเฟ่ที่นี่เป็นระบบบริการตนเองนะคะมีทั้งหมด 4 จุดค่ะ

Video Clip

 1.IKEA Restaurant ชั้น 3A
จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่ม ขึ้นบันไดจากชั้น 3 ไปค่ะ โดยหากมาจากทางเชื่อมห้างเซ็นทรัล ชั้น 3 เข้ามาจะเจอบันได เดินขึ้นมาก็จะเจอเลยจุดนี้


 

2.HEM Restaurant & Café

อยู่ที่ชั้น 3 เช่นกันค่ะ เป็นห้องอาหารขนาดใหญ่ ระบบบริการตนเองค่ะเอารถเข็น , ถาด ไปหยิบอาหาร และ สั่งอาหารเลยค่ะเสร็จแล้วมาจ่ายเงินด้วยระบบรับเงินอัตโนมัติ โดยพนักงานคีย์รายการ เราก็ใส่เงินเข้าเครื่องค่ะ มีเครื่องทอนเงินเป็นธนบัตรและเหรียญ เก๋มากมาย ถ้าหยิบแก้วเปล่าตรงนี้ไป 25 บาท  เราก็ไปเติมน้ำอัดลมได้ไม่จำกัดครั้งเลยค่ะ

 

ออกจากจุดชำระเงินเราก็ไปหยิบช้อน ส้อม มีด ซอส  กดน้ำ แล้วไปเลือกที่นั่งเลยตามสบาย
ราคาอาหารก็ไม่ได้แพงอะไรนะคะ ปกติในห้างค่ะ
 3.IKEA bistro 

อยู่ที่ชั้น 1 ฝั่ง IKEA มีอาหารว่างจำหน่ายค่ะ

4.IKEA bistro

ชั้น 1 ฝั่งห้างเซ็นทรัล มีอาหารว่างจำหน่ายค่ะ

แน่นอนว่าไปกดไอศกรีมโคน 8 บาท มาคลายร้อนกัน

 หน้าห้องน้ำ ของชั้น 1 ในฝั่ง IKEA มี Lockers ไว้ให้ท่านได้เก็บของด้วยนะคะวันหยุดมาเดินเที่ยว IKEA Bangyai ดูเฟอร์นิเจอร์แล้วก็อย่าลืมไปลองใช้บริการร้านอาหารกันดูนะคะ

**************

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้