DYNASTY Centara Grand CTW

Last updated: 11 มี.ค. 2561  |  3227 จำนวนผู้เข้าชม  | 

DYNASTY Centara Grand CTW

พามาชิมติ่มซำเด็ดๆ กันอีกแล้ว วันนี้มาที่ ห้องอาหารจีน DYNASTY / ไดนาสตี้  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นทรัลเวิลด์

ทำเลตรงนี้ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งและย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก ภายในตกแต่งแบบเอเชียร่วมสมัย มีความแตกต่างของทั้งสองธาตุ ไฟและน้ำ : เส้นโค้ง, ตู้ปลาอควอเลี่ยม, ภาพโปร่งแสง มีห้อง VIP รองรับหากมาเป็นหมู่คณะค่ะ


คลิกรับชมรูปแบบ Clip Video

 


พบความอร่อยและรสชาติระดับตำนานอาหารจีนกวางตุ้งดั้งเดิม และเมนูสุดประณีตในยุคจักรพรรดิ จากเชฟผู้เชี่ยวชาญ เชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง


 

วันนี้เราพามาชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน อิ่มไม่อั้น มีให้เลือก 2 ราคานะคะ 1,250 บาท++/ท่าน หรือ 850 บาท++/ท่าน ทั้งสองราคารวมน้ำดื่มแล้ว แต่ต่างกันตรงที่ ราคา 1,250 บาท มีเป็ดปักกิ่งห่อมาให้ 4 ชิ้น/คน และ ตัวอาหารทานเล่นและซุปมีความพรีเมี่ยมกว่า แต่ตัวของนึ่งและของทอดเลือกได้เท่ากันค่ะ


ซึ่งรายการติ่มซำมีให้เลือกกว่า 60 รายการอาทิ เต้าหู้หูฉลามนึ่งซอสXO, ขนมจีบแซลมอนนึ่งกระเทียมกับคาเวียร์, ปลาหิมะยัดไส้กุ้งนึ่งไข่ปลาคาเวียร์, เกี๊ยวกุ้งมังกรกับเห็ดชิเมจิตุ๋นยาจีน,  ปลาแซลมอนนึ่งเห็ดอิโนกิ, ขนมจีบเนื้อปูนึ่งเห็ดชิเมจิ, ขนมจีบหอยเชลล์ออสเตรเลีย, ฮะเก๋าปลาทอง, ผักหางหงส์ยัดไส้แมงกระพรุนนึ่ง, กรรเชียงปูนึ่ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอดปูอลาสก้า, ขนมจีบปูนึ่งเห็ดชิเมจิ, ปอเปี๊ยะรังนกทอดไส้กุ้ง, เผือกทอดไส้หอยเชลล์อลาสก้า, ปอเปี๊ยะมะม่วงทอดไส้กุ้ง, ฮ่อยจ๊อเซี่ยงไฮ้กุ้งทอด, กู๋ไช่ทอดไส้หอยเชลล์อลาสก้า เป็นต้น คือ ลองได้ไม่ครบค่ะ จุกมากมาย เพราะ 1 คำเค้าใหญ่ และอัดแน่นไปด้วยกุ้งจริงๆ

 ของนึ่งและของทอด ดีงามมากๆ คุณภาพคับแก้ว

 

อันนี้หน้าตาเป็ดปักกิ่ง สำหรับท่านที่สั่งราคา 1,250 บาท++

ห่อมาแล้วกินง่ายเลย รสชาติซอสอร่อยดีงาม


 

กลุ่ม Appetizer เลือกได้ท่านละ 2 อย่าง ได้แก่ เป็ดย่าง , หมูแดง , ไก่แช่เหล้า , สลัดกุ้ง , ฯลฯ


 

ซุปเลือกได้ 1 ที่ มีให้เลือกตามนี้เลยค่ะ ได้แก่ รังนกเนื้อปู , เยื่อไผ่ , กระเพาะปลาสด , เสฉวน, ฯลฯ

 

จานหลัก เลือกได้ ท่านละ 1 จาน ได้แก่ ข้าวผัด โกยซีหมี่ และราดหน้า , ข้าวผัดหยางโจว ฯลฯ

 

ของหวานท่านละ 1 ที่ เลือกได้จาก 4 เมนู แน่นอนว่าอากาศร้อนๆ แบบนี้ แคนตาลูปสาคูเย็น ไม่ผิดหวัง ดีงามมาก

 
ย้ำราคากันอีกที เพียง 850++ บาท/ท่าน หรือ 1,250++บาท/ท่าน (ราคาข้างต้น ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) บุฟเฟ่ต์ติ่มซำให้บริการเฉพาะกลางวัน เวลา 11.30 – 14.30 น.

 

ห้องอาหาร Dynasty / ไดนาสตี้

24F Centara Grand Central World
ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ Tel. 02-100-1234 ต่อห้องอาหารจีนไดนาสตี้

***********

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้