Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

Last updated: 11 ม.ค. 2561  |  9064 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

Holiday Inn Vana Nava Hua Hin

ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน

โรงแรมเปิดใหม่ของหัวหินที่ Hot Hit ที่สุดตอนนี้ สไตล์ Family ห้ามพลาด ทั้งเด็กทั้งคู่รัก มาเถอะเพราะพักที่นี่เล่นสวนน้ำ Vana Nava ฟรี!!! นะจ๊ะ  ตัวโรงแรมพึ่งเปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 2560 ที่ผ่านมานี้เองค่ะ ภายใต้คอนเซปต์ ‘Playcation’

คลิปรับชมรูปแบบคลิปวีดีโอฉบับเต็ม

พาชมโรงแรมและเล่นสวนน้ำ

Clip Hotel and Water Park Review

 การตกแต่งธีม “Fisherman Village”

เริ่มตั้งแต่ทางเข้าที่เป็นน้ำพุปลาวาฬบรูด้า (ท้องสีชมพู) ซึ่งสามารถพบเจอได้ที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์


มีห้องพัก 300 ห้อง ตกแต่งสไตล์ทันสมัย เน้นสีสันและเรื่องราวตามธีม  Fisherman Village ขนาดห้องพักเริ่มต้นที่ 39 ตร.ม.

Type Room

- Vana Nava Room วิวสวนน้ำ

- Ocean View Room วิวทะเล

เป็นห้องพักที่เราเข้าพักค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

วิวระเบียงมองเห็นทะเลหัวหิน และ วิวเมืองด้วย มองไปข้างล่างมีสถานีรถไฟด้วยนะ ไปดูห้องกันเลย

เมื่อเช็คอินห้องพัก จะได้รับสายรัดข้อมือ RFID สามารถแจ้งพนักงานให้บันทึกข้อมูลให้เข้าสวนน้ำได้ทันทีเลยค่ะ และสามารถใช้กดลิฟท์ขึ้นห้อง และ เปิดประตูห้องพักได้เลยด้วยค่ะ สะดวกมาก ล้ำมากที่สุดจ้าใส่ใจในรายละเอียด มีราวตากผ้าแบบพับได้อยู่ในตู้เสื้อผ้าด้วยจ้า เอามากางตากชุดว่ายน้ำกันนะ

ต่อไปพาไปดูห้อง

Ocean Suite
ขนาด 68 ตร.ม. เป็นห้องมุมที่สามารถมองเห็นทั้งวิวทะเลและภูเขาได้จากระเบียงขนาดใหญ่ แบ่งพื้นที่มีห้องนอน ห้องนั่งเล่น เป็นสัดส่วนมากขึ้น ให้ความรู้สึกสบายขึ้นในพื้นที่กว้างขึ้น (ซึ่งมีห้องเปิด Connecting หากันได้ด้วย มีให้บริการ 14 ห้อง)
 
ต่อไปเป็นห้องที่เด็กๆ เรียกร้องและติดใจกันแน่นอน

Kids Suite
ห้อง highlight เอาใจครอบครัวที่มีเด็กๆ ซึ่งประกอบด้วยห้องพ่อแม่ และห้องนอนเด็กเป็นเตียงนอน 2 ชั้น โดยจำนวนผู้เข้าพักคือผู้ใหญ่ 2 ท่าน และ เด็ก 2 คน ห้อง Kids Suite นี้มีให้บริการ 14 ห้องค่ะ สำรองห้องพักกันล่วงหน้าด้วยนะคะโดยเฉพาะวันหยุด ห้องนี้ขายดีจริงๆ 
 
Panoramic Suite ตั้งอยู่บนชั้นสูงของโรงแรม มองเห็นวิวทะเลได้แบบกว้างไกลสุดสายตา
 
Sky Suite มีขนาด 128 ตร.ม. ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรม


 

Floor Guide ตามนี้จ้า

    27F Vana Nava Sky Observation Deck
    26F Swimming Pool สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ (Infinity Pool)
    9-25F Room / ห้องพักของโรงแรม
    8F Lobby and Thalay Bar / ล็อบบี้และทะเลบาร์
    7F Pramong Restaurant / ห้องอาหารประมง
    6F Tea Tree Spa & Fitness / สปาและฟิตเนส
    5F Kids Club / ห้องเด็ก
    MF Meeting Rooms
    GF Welcome Lobby Ballroom

เราไปดูส่วนอื่นๆกันต่อ

ชั้น 27  Vana Nava Sky เป็น Rooftop ที่สวยที่สุดของหัวหินแล้วจ้า ตกแต่งหรูหรา พร้อมระเบียงชมวิว และ ระเบียงแบบพื้นใส่ / glass floor ยื่นไปให้ชมวิว มองลงไปพื้นล่างเห็นสวนน้ำเลย แนะนำให้มาชมพระอาทิตย์ตกกันได้เลยจ้า สวยสุดๆ

เดินลงบันไดไปต่อกัน ดูชั้น 26 สุดฟิน

ชั้น 26 สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ (Infinity Pool) สวยมาก สวยทุกมุม เอกลักษณ์คือเจ้าฝักบัวนี่แหละค่ะ มี 3 อัน หาให้เจอนะ มาว่ายน้ำตอนเช้าดูพระอาทิตย์ขึ้น กับวิวสวยๆ ของหัวหิน โอ้ยฟิน เช้า สาย บ่าย เย็น จ้า 

 

กลางคืนยิ่งสวยมากค่ะ


มีส่วนสไลเดอร์เด็กในร่มด้วยค่ะ

 

ชั้น 8 ล็อบบี้และทะเลบาร์

Lobby & Talay Bar

 ชั้น 7 ห้องอาหารประมง

Pramong Restaurant

เรามาฝากท้องมื้อเย็นที่นี่กันด้วยแหละ วิวดีสุดๆ

อาหารไทยรสชาติดีเลย ชอบข้าวราดกระเพราเนื้อ และ ผัดไทย มากๆ เลยจ้า ส่วนลูกสาวชอบซุปไก่ข้าวโพดค่ะ

 

และมื้อเช้าแบบ Breakfast Buffet ที่หลากหลาย ได้สุขภาพทั้งครอบครัวจ้า


 

ชั้น 6 เป็น Tea Tree Spa & Fitness

Fitness อุปกรณ์ครบ วิวสวนน้ำด้วยส่วนสปา ก็มีทั้งห้องเดียว ห้องคู่ เน้นใช้วัตถุดิบมะพร้าวท้องถิ่นและสมุนไพร คราวหน้ามาต้องจัดซะหน่อยแล้ว

 

ชั้น 5 Kids Club เวลาเป็นของเด็กได้ทั้งวันจริงๆ สำหรับห้องนี้ ลูกสาวเริ่มโตแล้วก็ยังชอบมาค่ะ มาฝากเจ้าหน้าที่ไว้ได้เลยค่ะ อยู่เพลินจนลืมหิวข้าวไปเลยชั้น M มี Meeting Rooms สำหรับรองรับการประชุมสัมมนาสบายๆชั้น G Welcome Lobby และ ห้อง Ballroom สำหรับจัดเลี้ยงค่ะ

 


สุดยอดมั้ยล่ะ ถามว่าเฉพาะตัวโรงแรมชอบจุดไหนที่สุด ก็คงจะเป็นชั้น 26 และ 27 ที่วิวสวยจริงๆ ค่ะ

สนใจสำรองห้องพัก Tel. 032 809 999 หรือ https://www.ihg.com/holidayinnresorts/hotels/us/en/hua-hin/hhqhi/hoteldetail


มาอีกส่วนที่ต้องพูดถึงคือ

การเล่นสวนน้ำ Vana Nava ฟรี!!!

-เมื่อเช็คอินห้องพัก หรือ มาก่อนเวลา ก็สามารถรับสายรัดข้อมือ RFID สแกนเข้าสวนน้ำ ไปเล่นสวนน้ำกันได้เลย โดยผู้เข้าพักโรงแรมทุกท่านจะได้รับสายรัดข้อมือนี้ครบทุกคนเลยค่ะ

-ส่วนการใช้จ่ายเพิ่มเติมภายในสวนน้ำ เช่น ค่าอาหาร/เครื่องดื่ม จะถูกบันทึกไว้ที่เจ้าสายรัดข้อมือนี้โดยลูกค้าสามารถจ่ายชำระเงินแบบ Pre-Paid หรือ Post-Paid ก็ได้ค่ะ และใช้เปิดประตูเข้าห้องพักได้ด้วย

-สวนน้ำเปิดให้บริการทุกวัน 10.00-18.00 น. ลูกค้าของโรงแรมสามารถเข้า-ออก วันละกี่รอบก็ได้ไม่จำกัด และในวันศุกร์และเสาร์ สำหรับลูกค้าของโรงแรมสามารถเล่นสวนน้ำได้จนถึง 21.00 น. อีกด้วยจ้า

-สามารถใช้ตู้ล็อกเกอร์ของสวนน้ำได้ และในอนาคตจะมีตู้ล็อกเกอร์สำหรับลูกค้าโรงแรมแยกต่างหากค่ะ

-หากเช็คเอาท์คืนห้องโรงแรมเวลาเที่ยงแล้ว ทางโรงแรมจะเปลี่ยนสายรัดข้อมือเป็นสายรัดกระดาษให้เรา  สามารถนำไปที่จุดทางเข้าสวนน้ำเพื่อเปลี่ยนเป็นสายรัดของทางสวนน้ำและเดินเข้าไปเล่นสวนน้ำต่อได้เลยจนถึงเวลาสวนน้ำปิด พร้อมใช้บริการล็อกเกอร์ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ ดีสุดๆ สนุกกันยาวๆ ไปเลยจ้า

คลิกรับชมพาไปเล่นสวนน้ำวานา นาวา รูปแบบคลิปวีดีโอ

Vana Nava Clip

 

 พร้อมแล้วไปลุยสวนน้ำ Vana Nava คอนเซ็ปต์ Water Jungle กันค่ะ

“ที่สุดสวนน้ำระดับโลก” ที่รวบรวมทุกความเป็นที่สุดและที่แรกของสวนน้ำในประเทศไทย และความสนุกสนานแบบชุ่มฉ่ำ เครื่องเล่นแนะนำ (จำกัดความสูงของผู้เล่น)“อะบิส” (AbyssTM) สไลเดอร์รูปกรวยยักษ์  สไลเดอร์น้ำที่ได้รับการบันทึกว่ามีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก นำเข้ามาในประเทศไทยครั้งแรก (รางสีน้ำเงิน+เขียว)

“บูมเมอแรงโก้” (BoomerangoTM) สไลเดอร์ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย (รางสีน้ำเงิน+เหลือง)

“อควาลูป”(Aqualoop) สไลเดอร์เครื่องแรกของประเทศไทยที่จะสไลด์เหวี่ยงหมุน 360 องศาท้าทายแรงโน้มถ่วงของโลก (รางสีฟ้า)

“อควาคอร์ส” AquaCourseTM อีกหนึ่งเครื่องเล่นผจญภัยปีนป่ายผสานความสนุกด้วยปืนฉีดน้ำชิ้นแรกในประเทศไทยที่พร้อมสร้างเสียงหัวเราะ

“ฟรีฟอล” Freefall สไลด์เดอร์ดิ่งด้วยความเร็วสูงสู่พื้นด้วยความเร็วมากกว่า 60 กม./ชม (รางสีชมพูอมม่วง)

 “อินเนอร์ทูป” Inner-Tube สไลด์เดอร์สำหรับทุกครอบครัว ที่จะพาคุณและคู่หูบนห่วงยางคู่สไลด์ไหลตีโค้งวนลงสู่พื้นน้ำเบื้องล่าง ด้วยความเร็ว 25 กม./ชม. (รางสีส้ม)

“แรทเลอร์” Rattler เครื่องเล่นสำหรับผู้ที่ชอบการสไลด์ไหลตามท่อ จากความสูงกว่า 13 เมตรด้วยความเร็วมากกว่า 25 กม. /ชม.พร้อมแวะเหวี่ยงสูงเสียวว๊าบไปมาในโพรงยักษ์ (รางสีเขียว)

“ซุปเปอร์โบวล์” SuperBowl ผู้ที่ชื่นชอบการสไลด์บนห่วงยางพร้อมคู่หู ห้ามพลาด! ซุปเปอร์โบวล์สไลด์ที่ทำให้คุณหัวใจเต้นแรงเมื่อสไลด์ดิ่ง ไต่ขอบไหลวนลงสู่ชามยักษ์สู่สระน้ำเบื้องล่างด้วยความเร็ว 18-50 กม./ชม (รางสีน้ำเงิน+ส้ม)

“มาสเตอร์บลาสเตอร์” Master Blaster จะพาคุณสไลด์ดิ่ง ขึ้นลง ลดเลี้ยวไปตามแรงเคลื่อนที่ของตัวคุณและผองเพื่อนด้วยความเร็ว 45 กม./ ชม. ให้ทุกคนได้สนุกตื่นเต้นกันตั้งแต่ต้นจนสุดปลายทาง (รางสีเหลือง) อันนี้มีจังหวะลงเร็วกระแทกก้นและหลังหากไม่ยกก้นให้ลอยบนห่วงยาง หากใครหลังไม่ดี หรือ วัยสูงอายุ อาจจะบาดเจ็บได้ ให้ระวังด้วยค่ะ

โซนสำหรับทุกคน

-เรนฟอร์เทรส RainFortress ศูนย์รวมความสนุกของเด็กๆที่รวม 7 สไลด์เข้าไว้ด้วยกัน

คนที่สนุกที่สุดก็เด็กๆ นี่แหละค่ะ เล่นไม่เบื่อ ขึ้นตรงโน้น ลงตรงนี้อ่ะ

ส่วนแม่ๆ ก็ชอบ RainFortress นี่แหละจ้า สไลด์เดอร์อันสูงประมาณ 4 อันตรงนี้ผู้ใหญ่เล่นได้ ไม่น่ากลัวเกินไป เย็นชุ่มฉ่ำ และชอบมาลุ้นกับถังน้ำใหญ่อันนี้แหละ สนุกดีแฮ่ๆ-คิดดี้โคฟ Kiddie Cove และ Wonder Land สระว่ายน้ำสาหรับเด็กที่มีน้ำพุ เครื่องเล่นและสไลเดอร์-สระอินฟินิตี้ Infinity Pool สระว่ายน้ำติดกับบาร์เครื่องดื่ม

-โคโคนัทบีช  Coconut Beach สระคลื่นเทียมขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 1,600 ตารางเมตร แห่งเดียวของประเทศไทยที่ใช้ทรายจริงโอบรอบสระน้ำให้ความรู้สึกเหมือนอยู่หาดทรายและทะเล-วานา นาวาฟอลล์  Vana Nava Falls น้ำตกจำลองที่สูงที่สุดในเอเชียที่ความสูงกว่า 31 เมตร

-เลซี่ริเวอร์ Lazy River สายน้ำแห่งการผ่อนคลายที่ยาวที่สุดในประเทศไทยซึ่งมีความยาวกว่า 345 เมตร

 
โดยลูกค้ามั่นใจได้กับความสนุกแบบหนึ่งเดียวที่แตกต่างจากสวนน้ำอื่นด้วยเครื่องหมายการค้าTM จากบริษัทไวท์วอเตอร์ เวสต์ อินดัสทรี จำกัด ประเทศแคนาดา ผู้ผลิตและติดตั้งเครื่องเล่นในสวนน้ำอันดับหนึ่งของโลก

ก็ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาของครอบครัวที่ได้ทำกิจกรรมร่วมกันได้หลายอย่าง ทั้งเล่นสวนน้ำ ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกของตัวโรงแรมที่ตอบสนอง LifeStyle การพักผ่อนของครอบครัวได้อย่างเต็มอิ่มจริงๆค่ะ อย่าลืมมาลองใช้บริการกันดูนะคะ กับ Holiday Inn Vana Nava Hua Hin ค่ะ


*พิเศษเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปี ของการ์ตูนซีรีย์ญี่ปุ่นเรื่องดังอย่าง “วันพีซ One Piece”ภายใต้ชื่องาน “One Piece Carnival Hua-Hin Thailand 2017” ที่ยกขบวนเครื่องเล่นการ์ตูนคาแรคเตอร์วันพีซจากประเทศญี่ปุ่น มาตั้งไว้ภายในสวนน้ำ Vana Nava ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ถึง วันที่ 16 มกราคม 2561

โซนของ One Piece จะแบ่งเป็น 4 โซนความสนุก ได้แก่

-Play Ground Zone โซนเครื่องเล่น ONE PIECE จากญี่ปุ่น

-Exhibition Zone พบกับโมเดลการ์ตูน ONE PIECE ความสูงกว่า 7 เมตร และโซนถ่ายรูป กับเรือ Thousand Sunny จำลอง

-Game Zone โซนกิจกรรมเกมพร้อมลุ้นรับของที่ระลึกจากวันพีซ

-Souvenir Zone โซนจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์แท้จากการ์ตูน ONE PIECE

นอกจากนี้ ในวันเสาร์ อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ จะมีกิจกรรม Meet & Greet กับคาแรคเตอร์ ONE PIECE วันพีซ อีกด้วย

 *สำหรับลูกค้าสวนน้ำ Vana Nava มีสิทธิซื้อบัตรสวนน้ำและบัตร One Piece Carnival ได้ในราคาพิเศษ 1,500 บาท จากราคาปกติ 2,000 บาท และพิเศษ สำหรับ 5,000 ท่านแรก รับสายข้อมือ wristbands จาก One Piece !!

*สำหรับลูกค้าโรงแรม Holiday Inn Vana Nava Hua Hin มีค่าใช้จ่ายเพิ่มในการเข้าโซนนี้เพียง 500 บาท/ท่าน จัดว่าคุ้มมากสำหรับ แฟนคลับ One Piece จ้า

 *************

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

BMWi5

21 ต.ค. 2566

treasure spa thonglor

31 ต.ค. 2566

Silom Food Guide

13 ต.ค. 2566

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้