Lappart Sofitel Bangkok Sukhumvit

Last updated: 29 ธ.ค. 2560  |  2405 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Lappart Sofitel Bangkok Sukhumvit

วันนี้พามาชิม พามาชม ห้องอาหารสไตล์สวยหรู fine dining กันบ้างค่ะ ที่ห้องอาหาร L’appart / ลาพาร์ต ชั้น 32 ของโรงแรม Sofitel Bangkok Sukhumvit  คำว่า L’appart ภาษาฝรั่งเศสแปลว่า “อพาร์ตเม้นต์” ซึ่งการตกแต่งได้เนรมิตพื้นที่ทั้งชั้น 32 ให้กลายเป็นอพาร์ตเม้นต์สไตล์ปารีเซียง เหมือนเป็นการยกอพาร์ตเม้นต์ส่วนตัวจากฝรั่งเศสมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ

คลิกชมรูปแบบคลิปวีดีโอ

 

โดยแต่ละโซนของร้านจะถูกแบ่งออกเป็น บาร์สุดฮิป ห้องนั่งเล่น ห้องกินข้าว ห้องครัว ห้องสมุด รวมทั้งระเบียงด้านนอกที่เปิดให้เห็นทัศนียภาพของกรุงเทพฯ แบบ 180 องศา เพื่อให้แขกที่มาเยือนรู้สึกมาแฮงค์เอ้าท์ในอพาร์ตเม้นต์ส่วนตัวของเพื่อน วิวดีมากๆ ขึ้นมาแล้ว Wow มากจริงๆ ค่ะ


เชฟ Nicolas Basset หรือ เชฟนิโก้ มีเมนูใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยกรรมวิธีการปรุงอันทันสมัยมาผสานกับกลิ่นอาย หรือรสชาติของอาหารประเทศต่างๆได้อย่างลงตัว ไฮไลท์สาคัญยังอยู่ที่ทุกเมนูล้วนปรุงขึ้นจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งได้นำวัตถุดิบที่ดีที่สุดในแต่ละฤดูกาลจากทั่วโลกมาเป็นส่วนประกอบหลักของความอร่อย
แน่นอนว่าชมเชฟโชว์ Cooking เพลินมาก แนะนำให้มารับประทานกันค่ะ #เชฟหล่อบอกต่อด้วย ฮ่า ฮ่า ฮ่าขนมปังมาแล้วจ้าเมนูกินเล่นแนะนำ
Artisan French Platter


เมนูเด็ดที่ได้ลองชิมวันนี้นะคะ

Smoked Atlantic Octopus, Ratte Potatoes, Black Garlic Aioli  อร่อยมาก ปลาหมึกรมควัน สด ไม่เหนียว ซอสรสชาติลงตัว

คั่นด้วยสลัด 1 จานค่ะ


 

Wild Mushroom Risotto, Champagne, Parmesan,Seasonal Truffle อันนี้ก็ทานอุ่นๆ ฟินมาก หอมทรัฟเฟิล และชุ่มฉ่ำชีส

 

Duck Breast Roasted Pumpkin, Braised Cabbage เป็ดอบหนังกรอบ เสิร์ฟกับฟักทองบด และฟักทองย่าง พร้อมซอสรสเข้มข้น

 

Soya Glazed Pork Belly, Celeriac in Variation เป็นเมนูที่ลืมไม่ลงกว่าได้ หมูสามชั้นตุ๋นเปื่อยสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟกับแค็ปหมู ซอส และผัก  ความเปื่อยและซอสที่เข้าเนื้อ หอม ละลายในปากนี่แหละ ทำให้เมนูนี้สุดยอดมากๆ ค่ะ ขอลืมแคลอรี่ไปชั่วขณะละกันนะ

 Seared Snow Fish, Mussel, Watercress, Quinoa คนรักสุขภาพแนะนำเมนูนี้ ปลาหิมะ กับคีนัว และเครื่องทะเลข้างๆ พร้อมมะเขือเทศสดค่ะ

 

ปิดท้ายด้วยของหวาน Phuket Pineapple-Tahiti Vanilla สับปะรดภูเก็ต นำเสนอสุด Wow เผากับเหล้ารัมพร้อมวนิลาจากตาฮิติ ได้ความหอม รสเปรี้ยว หวาน ฉ่ำ ลงตัว ตัดกับไอศกรีมวนิลาที่เสิร์ฟมาคู่กันค่ะ


 

ราคาอาหารประมาณนี้ค่ะ มาตรฐาน fine dining ทั่วไป

อาหารดี ห้องอาหารสวย วิวสวย เชฟหล่อ เหตุผลเพียงพอมากๆที่จะไปนะคะ

 


L’appart
32F  Sofitel Bangkok Sukhumvit
Open Daily : 17.00-24.00
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel. +( 66) 02-126-9999 ต่อ 2405

สำหรับในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และ ปีใหม่ ห้องอาหาร L’appart เค้าก็มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจดังนี้ค่ะ

 

16 ธันวาคม 2560 เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป
MOTOWN MELODIES ท่านละ 1,499++ บาท สำหรับค็อกเทลและคานาเป้ตลอดงานแบบไม่จากัด
อย่าลืมเตรียมคอสตูมสุดเก๋จากยุค 70 และ 80 อย่างวิกผมทรง
แอฟโฟร กางเกงขาบานและรองเท้าส้นตึกมาด้วยนะคะ

24 ธันวาคม 2560 เวลา 12:00-15:30 น.
KIND OF BRUNCH ให้คุณได้เพลิดเพลิน สุดยอดคาเวียร์, ล็อบสเตอร์, ปลาหิมะ, เนื้อแกะนาเข้าจากออสเตรเลีย ท่านละ 6,500 ++ บาท พร้อมพรีเมี่ยมแชมเปญ เบียร์ ไวน์ และน้ำอัดลมตลอดทั้งงาน

24 และ 25 ธันวาคม 2560 เวลา 19:00-22:30 น.
CHRISTMAS EVE DINNER พร้อมลิ้มลองรสชาติอาหารฝรั่งเศสจากเมนูตามสั่งที่เชฟนิโคลลัสรังสรรค์ขึ้นเฉพาะช่วงเทศกาลนี้ เคล้าเสียงเพลงไพเราะหลากหลายสไตล์

พิเศษสุดกับแพ็คเกจ New Year’s Eve วันที่ 31 ธันวาคม 2560 ยกระดับการฉลองเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้ ต้อนรับปี 2018 บนห้องอาหารและรูฟท็อปบาร์ที่เก๋ที่สุดในกรุงเทพฯ ดื่มด่ำ บรรยากาศยามค่า คืนและความงดงามตระการตาของดวงไฟระยิบระยับ ชมการแสดงดอกไม้ไฟอันงดงาม พร้อมลิ้มลองอาหารมื้อค่ำสุดโรแมนติก เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีจากดีเจชื่อดัง (Darkdong) และการแสดงบองโก้สุดประทับใจ


เวลา 17:00-22:00 น.
SUNSET TERRACE ชมพระอาทิตย์ตกริมระเบียงของรูฟท็อปบาร์ ในราคาเพียง 6,000++ บาท สำหรับ 2 ท่าน รวมไปถึงโต๊ะดินเนอร์บนดาดฟ้าและแชมเปญ Louis Roederer

เวลา 22:00-01:00 น.
FIREWORKS SKY SHOW
ชมการแสดงดอกไม้ไฟอันตระการตาในค่ำคืนวันส่งท้ายปี
เก่าต้อนรับปีใหม่อย่างใกล้ชิดริมระเบียงของรูฟท็อปบาร์ใน
ราคาเพียง 14,000++ บาท สำหรับ 8 ท่าน พร้อมรับแชม
เปญ Louis Roederer 1 ขวด

เวลา 17:00-01:00 น.
TERRACE EXCLUSIVE ชมการแสดงดอกไม้ไฟอันตระการตาอย่างใกล้ชิดริมระเบียงหรูของรูฟท็อปบาร์ ในราคา 18,000 บาท++
สำหรับสองท่าน พร้อมแชมเปญ Louis Roederer 1 ขวด
สัมผัสเมนูอาหารพรีเมี่ยมที่เชฟนิโคลลัส หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารลาพาร์ต รังสรรค์เพื่อเทศกาลนี้

เวลา 19:00-01:00 น.
NEW YEAR EVE DINNER เมนูอาหารมื้อค่ำ ที่คัดสรรจากวัตถุดิบเลิศรส 7 คอร์ส อาทิ ล็อบสเตอร์แลงกูสทีน ที่นาเข้าจากไอซ์แลนด์ ปลาหิมะเนื้อนุ่ม และอกเป็ดบาร์บารี่อบ ภายในบรรยากาศห้องนั่งเล่นและห้องสมุดสุดเก๋อันเป็นเอกลักษณ์ของฝรั่งเศส
ในราคา 15,000++ บาท สำหรับสองท่าน พร้อมแชมเปญ
ท่านละ 1 แก้ว

เวลา 19:00-22:00 น. และ 22:00-01:00
ที่ระเบียงดาดฟ้า NEW YEAR EVE DINNER + FIREWORKS SKY SHOW
เมนูอาหารมื้อค่า ที่คัดสรรจากวัตถุดิบเลิศรส 7 คอร์ส ล็อบสเตอร์แลงกูสทีน ที่นาเข้าจากไอซ์แลนด์ ปลาหิมะเนื้อนุ่ม และอกเป็ดบาร์บารี่อบ ในบรรยากาศชมการแสดงดอกไม้ไฟในที่นั่งแถวหน้า ในราคา 27,000 ++ บาท สำหรับสองท่าน เสิร์ฟพร้อมไวน์ชองดอง (Chandon) ท่านละ 1 แก้ว, แชมเปญ Louis Roederer 1 ขวด และปิดท้ายมื้ออาหารกับ Mignardises ขนมหวานที่รังสรรค์จากเชฟนิโคลลัส หัวหหน้าเชฟประจำ ห้องอาหารลาพาร์ต

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tel. +( 66) 02-126-9999 ต่อ 2405

***********

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้