S Box Sukhumvit Hotel

Last updated: 15 ก.ค. 2560  |  6541 จำนวนผู้เข้าชม  | 

S Box Sukhumvit Hotel

มาแนะนำห้องพัก สไตล์ พักสบายใจกลางเมือง กับ nanareview กันอีกแล้วค่ะ วันนี้เราเลือก ที่ S Box Sukhumvit Hotel / โรงแรม เอส บ็อกซ์ สุขุมวิท ค่ะ พิกัดหาไม่ยาก เข้าซอยสุขุมวิท 31 เดินไป 10 ก้าว โรงแรมอยู่ขวามือเลยค่ะ การเดินทางสะดวก ด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานี พร้อมพงษ์ แล้วเดินมาไม่เกิน 10 นาที ถึงค่ะ

 

เป็นโรงแรมสไตล์ Budget Hotel เปิดใหม่ ที่ดูรีวิวจากเว็บจองโรงแรมต่างๆ แล้วให้คะแนนค่อนข้างสูง เรามาพิสูจน์กันเลย


คลิกรับชมรูปแบบคลิปวีดีโอเข้ามาชั้นล่างเป็นล็อบบี้แบบสบายๆค่ะ พนักงานต้อนรับเราอย่างดี ราคาห้องสำหรับ 1 คืนรวมอาหารเช้า 2 ท่าน แล้วอยู่ที่ 1 พันบาทต้นๆ ค่ะ (มัดจำเงินสด 1,000 บาท นำใบเสร็จมารับคืนเงินเมื่อเช็คเอาท์ค่ะ)

 

ขึ้นลิฟท์มาก็ขนาดพอดีตัวเลย แปลกใหม่ สนุกสนานเลยค่ะ ไปที่ชั้น 4 กันเลยค่ะ ห้องเราเบอร์ 406 เป็นห้อง Type Box 5.0 คือ ขนาด 14 ตร.ม. เตียงขนาด 5 ฟุตนั่นเอง พร้อมห้องน้ำในตัวค่ะ ซึ่งที่นี่มีห้องให้เลือกแบบพักคนเดียว ด้วยนะคะ

 
สภาพห้องใหม่เอี่ยม ขนาดกะทัดรัด โทนสีขาว เตียงติดกระจกเป็นผนังห้องไปเลยทำให้รู้สึกไม่อึดอัด มีม่านไฟฟ้าให้กดขึ้นลงได้ ปลายเตียงมีทีวีจอแบนขนาดใหญ่นอนดูเต็มตาพอดี


มีเคาน์เตอร์เล็กๆปลายเตียงพร้อมเก้าอี้ให้นั่งเขียนหนังสือได้ วางของได้ มีตู้เซฟเล็กๆ ที่ใต้เตียง และที่วางของ  สิ่งอำนวยความสะดวกครบค่ะ มีถังน้ำแข็งวางไว้เราสามารถขอน้ำแข็งได้นะคะ


บนเตียงมีหมีน้อยน่ารักให้นอนกอดด้วยจ้า

 

ทางเดินมีตู้เสื้อผ้า 2 ตู้เล็กๆ มีกระจก 2 บานใหญ่ ห้องน้ำโทนสีขาว กระเบื้องสไตล์หินอ่อน แยกส่วนอาบน้ำเป็นกระจกใส พร้อมม่านสีขาว คือ ห้องน้ำแอบให้ความรู้สึกหรูหราได้เหมือนกัน


 

มีรีโมทสำหรับให้เลื่อนเปลี่ยนไฟที่ฝาผนังเป็นสีต่างๆได้ ก็มีลูกเล่นเก๋ๆ เทรนดี้มากๆค่ะ

ปากซอยมีตึก RSU Tower มีร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อ อยากได้อะไรก็ไปเดินดูได้ ตอนเย็นไปเดินเล่น Emquatier แล้วก็กลับมานอนค่ะ

 
ทีนี้ไปดูอาหารเช้าค่ะ เป็น คาเฟ่เล็กๆ ประมาณ 15 ที่นั่ง ปกติไป Budget Hotel ก็จะมีอาหารจำกัดให้เป็น 1 ชุด/ท่าน ตอนแรกบอกลูกว่าถ้าไม่อิ่มเดี๋ยวพาเดินไป 7-11 ปรากฏว่า ที่นี่ให้ตักอาหารได้ไม่อั้นจนกว่าจะอิ่ม มีเบอเกอรี่ใหม่ๆ และขนมปังแผ่นรวม 8 รายการ คุกกี้ อีก 1 รายการ ไส้กรอกไก่ , ไส้กรอกหมู , ไข่ต้ม , ผักสลัด , ชา , กาแฟ, น้ำส้ม , แอปเปิ้ล  ทุกอย่างให้เติมไม่อั้นได้ด้วย ซึ่งเหนือความคาดหมายมากค่ะ เรียกได้ว่าเป็นมินิบุฟเฟ่ต์ที่โอเคเลยทีเดียวค่ะ

 


โดยรวมถือว่าประทับใจนะคะ เพราะความเป็น Budget Hotel ทำให้ไม่ได้คาดหวังมาก แต่พอมาเจอห้องใหม่ การจัดวางพื้นที่ได้ดี อุปกรณ์ห้องน้ำดี ทำให้รู้สึกว่าคุ้มราคาและทำเลที่ตั้งกลางเมืองแบบนี้มากๆเลย  อาหารเช้าก็คุณภาพดีและเติมได้ไม่อั้นด้วยค่ะ ใครกำลังมองหาโรงแรมสไตล์นี้อยู่ก็เอาไว้เป็นตัวเลือกดูนะคะ
 

โรงแรมนี้ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว : Sightseeing Around

-Emquatier and EmQuarium
-Dinosaur planet
-Benchasiri Park
-Terminal 21

 
S Box Sukhumvit Hotel
4 Sukhumvit 31, Klongtoey-Nua, Wattana,Bangkok, 10110, Thailand.
Tel. + 66-02-2620991 or + 66-02-2620995

********************

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้