Oasis Pampering Package Oasis Spa

Last updated: 25 มี.ค. 2560  |  2355 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Oasis Pampering Package Oasis Spa

กลับมาทำสปากันอีกแล้วนะคะ สปา 5 ดาวเด่นในใจเรา ที่ Oasis Spa วันนี้มาใช้บริการสาขา สุขุมวิทซอย 31 ค่ะ บรรยากาศบ้านสีขาว ร่มรื่นด้วยต้นไม้ แค่เข้ามาก็เปลี่ยนความรู้สึกแล้วค่ะ ระหว่างรอห้องพร้อม เราก็ทดลองผลิตภัณฑ์ Kin ใช้สารสกัดธรรมชาติ กันเล็กน้อย  สนใจก็ซื้อกลับไปใช้ที่บ้านเพิ่มเติมกันได้ค่ะ

 


ไปดูห้องนวดกันค่ะ เป็นห้องคู่ มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ และมีห้องน้ำในตัวพร้อมห้องอาบน้ำค่ะ

 วันนี้มาทำแพ็คเกจ Oasis Pampering / โอเอซิส แพมเพอริ่ง 

ราคา 2,700 บาท++/ท่าน ระยะเวลา 2 ชั่วโมงค่ะ

    
ปรนนิบัติผิวกายและบำรุงผิวหน้าด้วยแพกเกจโอเอซิสแพมเพอริ่ง มี  4 ขั้นตอนใหญ่ๆ คือ

1.การขัดผิวด้วย น้ำผึ้ง งา และธัญพืช ให้ผิวของคุณได้ตื่นตัว

ขั้นตอนนี้จะรู้สึกเหนอะหนะนิดหน่อย แต่พอไปล้างตัวออกจะรู้สึกได้เลยค่ะว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นทันทีค่ะ2.จากนั้นนวดอโรม่าด้วยน้ำมันอุ่นที่มีกลิ่นหอม

ขั้นตอนนี้จะหลับไปเลยค่ะ ฝีมือการนวดเค้าดีอยู่แล้วที่นี่ถึงได้ติดใจมาบ่อยๆ3.ต่อด้วยขั้นตอนการบำรุงหน้าสูตรสมุนไพรไทย

เป็นการนวดด้วยมือ มีการล้างหน้าด้วยคลีนซิ่ง โทนเนอร์ใช้น้ำส้มผสมข้าวเหนียวดำ ธัญพืช แล้วลงด้วยน้ำผึ้งนวดไปทั่วใบหน้าและลำคอ4.ปิดท้ายด้วยการนวดไหล่ หลัง และลำคอ ประมาณ 15 นาทีค่ะOasis Pampering 2 hours 30 minutes 2,700++
This ultimate beauty treatment begins with a Honey, Sesame & Cereal Body Scrub, followed by a full-body Aromatherapy Hot Oil Massage. Once your body feels younger and more alive, your face is pampered with a Royal Thai Facial Treatment

 


เสร็จแล้วจะอาบน้ำหรือไม่อาบก็ได้ เราไม่อาบค่ะเพราะตอนที่ล้างมากส์ตัวได้อาบจนสะอาดแล้ว ตอนจบปล่อยให้น้ำมันจะได้ซึมเข้าผิวดีกว่า

เสร็จแล้วก็ออกไปรับของว่าง และ น้ำสมุนไพร พร้อมกับประเมินผลให้พนักงานค่ะ

 

ก็ถือเป็นแพ็คเกจที่ได้ทั้งบำรุงผิว ได้ทั้งนวดผ่อนคลายไปในทีเดียวเลย รู้สึกผิวชุ่มชื้นขึ้น การทำสปาก็เป็นอีกอย่างที่ช่วยให้เราผ่อนคลายความเครียดและความเหนื่อยล้าจากการทำงานได้เป็นอย่างดี ลองมาให้ของขวัญกับตัวเองสักครั้งกับการทำสปาดีๆดูนะคะ

 
Oasis Spa Bangkok สาขาสุขุมวิท 31
ที่อยู่: 64 Sukhumvit 31 Road Soi Sawasdee Bangkok
เวลาทำการ 10.00 – 22.00 น. โทร: +66 2262 2122

บริการรับ-ส่ง ฟรี ในกรณีที่ลูกค้าที่ต้องการให้รถของ โอเอซิส สปาไปรับ จะต้องนัดหมายล่วงหน้าก่อนใช้บริการ กรุณาโทรไปที่เบอร์ (02-262-2122) โดยรถจะไปรับที่ สถานีพร้อมพงษ์ ทางออก 5 และ หากใช้บริการหลังจากการทำสปาเสร็จต้องแจ้งล่วงหน้าเพื่อจองรถด้วยค่ะ

**********************

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้