Bangkok Gourmet Festival 2017

Last updated: 26 ก.ค. 2560  |  2090 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Bangkok Gourmet Festival 2017

พาไปชิมงาน Bangkok Gourmet Festival 2017 กันค่ะ เป็นงานสุดยอดเทศกาลอาหารนานาชาติยิ่งใหญ่แห่งปี ยกขบวนเชฟมิชลินสตาร์ระดับโลก และร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งชื่อดังในงานเดียว
 จัดเต็มความสนุก ความอร่อย รวมทั้งศาสตร์และศิลป์การปรุงอาหาร เลยนะคะ งานจัดที่
3-5 มีนาคมนี้ ที่ ชั้น 5 รอยัลพารากอนฮอลล์ ห้างสรรพสินค้า สยาม พารากอน

 
กลุ่มทรู โดยทรูวิชั่นส์ กรุ๊ป ตั้งใจสร้างสรรค์เพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์ด้านอาหารรูปแบบใหม่ครั้งแรกของไทยที่รวมเชฟมิชลินสตาร์ระดับโลกและร้านไฟน์ไดนิ่งชั้นนำไว้ด้วยกัน นอกจากนี้ภายในงานยังมีการนำเสนอวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของอาหารนานาชาติและโดยเฉพาะอาหารไทย ตอกย้ำความโดดเด่นด้านรสชาติและความอร่อยให้เป็นที่ประจักษ์แก่ผู้มาร่วมชมงาน  ยิ่งไปกว่านั้น  
ทรูวิชั่นส์ในฐานะผู้นำธุรกิจด้านไลฟ์สไตล์และคอนเท้นท์ ยังได้คัดสรรคอนเทนท์รายการคุณภาพด้านอาหารที่มีชื่อเสียงจากช่องรายการร่วมสร้างสีสันนำเสนอในช่วงงานกิจกรรม   รวมทั้งกลุ่มทรูยังจัดเตรียมสิทธิประโยชน์เพื่อมอบเป็นพิเศษให้แก่ลูกค้าทรูยูอีกด้วย

เทศกาล Bangkok Gourmet Festival 2017 จะนำเสนออาหารนานาชาติกว่า 40 ร้านค้า ผสมผสานทั้งร้านอาหารต่างประเทศชั้นเลิศกับอาหารรสชาติดั้งเดิมของไทยจากทั้งสี่ภาค เต็มอิ่มจุใจกับอาหารแบบพอดีคำ (bite size) จากร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งและร้านอาหารชั้นนำที่เป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคในเรื่องของรสชาติและรูปแบบการนำเสนอและเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเข้าร่วมงาน โดยจะมีเมนูสุดพิเศษจากร้าน Iron Chef Table, Savelberg, Osha, Ginza Sushi-Ichi, Rossini’s, J'aime by Jean-Michel Lorain, Lenzi Tuscan Kitchen, Crostini Italian Restaurant, Honmono Sushi, Benjarong Thai Cuisine, The Reflextions, Rose Mary bu Madame Tuang, Lobster & Oyster และร้านอาหารชั้นนำมากมาย  


ค่าบัตรเข้าชม ขั้นต่ำ 200 บาท สามารถใช้แทนเงินสดซื้ออาหารภายในงานได้ และภายในงานมีจุดจำหน่ายบัตรแทนเงินสดเพื่อซื้ออาหารเพิ่มเติมได้ค่ะ ชิมกันให้มันส์ไปเลย มีร้านและผู้ประกอบการเข้าร่วมกว่า 50 รายค่ะ แน่นอนว่าไปจัดมา เน้นๆ 6 ร้านค่ะ


ร้านแรก The Sukhothai Bangkok ลองไป 4 เมนู รวมขนมหวานด้วย


ต่อด้วยร้าน Savelberg หืมมม เชฟหน้าตาดีงาม ได้รับความสนใจจากสาวๆเยอะเลยร้านนี้ อาหารเค้าก็ดีค่ะ


ไปต่อที่ร้าน Osha อันนี้ดีอยู่แล้วไม่เคยผิดหวัง


ไปต่อที่ร้าน J’AIME ค่ะ อันนี้ก็ดีงาม ทั้งศาสตร์ และ ศิลป์ รสชาติไม่เป็นรองใคร


ร้าน refleXions ร้านนี้ก็ดีงามค่ะ


สุดท้ายไอศกรีม Dark Chocolate ของ Below Eleven ค่ะ เข้มข้นชอบมาก


พลาดไม่ได้ แม่โขงไทยสบาย ทักทาย คุณปอนด์ mixologist ชื่อดัง และ พริตตี้สาวๆน่ารักค่ะ

 

ก็เป็นงานดี มาแล้วอิ่มตาอิ่มใจ กับอาหารนานาชาติดีๆ present เลิศๆ อีกหนึ่งงาน ของปี 2560 แต่ถ้าใครมาไม่ทันก็รอดูปีหน้ามีจัดเมื่อไหร่ก็น่าสนใจเข้าร่วมค่ะ


ติดตามรายละเอียดร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการและกิจกรรมต่างๆได้ที่ www.bangkokgourmetfestival.com, www.facebook.com/bangkokgourmetfestival

****************

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

BMWi5

21 ต.ค. 2566

treasure spa thonglor

31 ต.ค. 2566

Silom Food Guide

13 ต.ค. 2566

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้