Lucaris Crystal Wine Glass

Last updated: 10 เม.ย 2563  |  4967 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Lucaris Crystal Wine Glass

 ใกล้ปีใหม่และเทศกาลเฉลิมฉลองแล้วหากจะหาของขวัญสักชิ้นให้กับคนสำคัญ  ที่รักกันดื่มไวน์ ก็ต้องแก้วไวน์ดีไซน์สวย คุณภาพดีของ Lucaris แน่นอนค่ะ

 
เริ่มจากการเข้าไปดูสินค้าของ Lucaris

ได้ที่ www.wine-now.com   

กันนะคะ ชอบแบบไหนก็สั่งซื้อเลย

หรือสั่งกับ Shopee ที่ลิ้งนี้ค่ะ >> https://bit.ly/3a4xR32พอดีว่าที่ทำงานอยู่ใกล้กับโรงแรมดุสิตธานี ที่ชั้น Lobby ของโรงแรมบริเวณหน้าห้องอาหาร Pavilion มีร้านจำหน่ายไวน์และจำหน่ายแก้วไวน์ของ Lucaris ด้วย ก็เลยไปจัดการมาจากที่โรงแรมดุสิตธานีค่ะ  

 

 

คลิกรับชมรูปแบบคลิปวีดีโอ

 


ได้มาแล้ว 3 กล่อง เป็น Lucaris Festive Set 2017กล่องแรก สีทอง มีแก้วไวน์ 2 ใบ ทรงสูง ขนาดแก้วใหญ่ มาพร้อมกับที่เปิดไวน์และจุกปิดไวน์ค่ะ ราคา 1,599 บาท(ไม่รวม Vat)


ชื่อรุ่น SHANGHAI SOUL Bordeaux Grande เป็นแก้วไวน์แดงขนาดใหญ่พิเศษ ทรงสูง ซึ่งที่ขาแก้วมีบอกรายละเอียดไว้ค่ะ 


 

อีกกล่องมี 2 แก้ว ขนาดความสูงกำลังดี มาพร้อมกับจุกปิดไวน์ ราคา 599 บาท (ไม่รวม Vat)ชื่อรุ่น DESIRE Universal สามารถเสิร์ฟได้ทั้งไวน์ขาวและไวน์แดง ขนาดพอเหมาะ ราคาจัดว่าดี เหมาะสำหรับมือใหม่หัดดื่มที่ยังไม่อยากลงทุนเรื่องแก้วมากนัก
 


 

โดยแก้วไวน์ Lucaris มีนวัตกรรมพิเศษ “แอร์ลูเมร์ / Aerlume”  คือ รอยโค้งบริเวณก้นแก้ว มองดูที่ก้นแก้วจะเห็นเป็นรูปเหมือนกลีบดอกไม้ 5 กลีบ  ซึ่งเมื่อเราแกว่งแก้วไวน์ ทำให้ไวน์เกิดปฏิกิริยากับอากาศ ผลก็คือ รสสัมผัส และ กลิ่นของไวน์ จะดียิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

 

กล่องนี้ 6 ใบ เป็นแก้วสไตล์อเนกประสงค์ สำหรับพกพา หรือ สำหรับใช้ใส่เครื่องดื่มอื่นๆได้ด้วย เช่น วิสกี้ , บรั่นดี , ค็อกเทล หรือ น้ำผลไม้ ค่ะ ราคา 1,209 บาท (ไม่รวม Vat)


 

จากการสัมผัสคุณภาพของแก้วเรียบ บาง และมีความใส ให้ความรู้สึกยอดเยี่ยมทั้งดีไซน์ และความทนทาน คุณภาพไม่แตกต่างจากแก้วไวน์แบรนด์นำเข้า

  

สนใจก็ไปหาซื้อกันได้ กับแก้วไวน์ Lucaris

 
แก้วไวน์ Lucaris
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.lucariscrystal.comไวน์ Handpicked
ติดต่อได้ที่ บจ.เอช.พี. ซัพพลาย มาร์เก็ตติ้ง
Tel.082-6454296

หรือ สั่งซื้อผ่าน Shopee ได้ที่ลิ้งนี้ค่ะ >> https://bit.ly/3a4xR32สถานที่ : ห้องอาหาร Element ชั้น G โรงแรม Amara Hotel Bangkok

 

****************************

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้