Saint Tropez Beach Resort Hotel

Last updated: 11 ต.ค. 2559  |  16270 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Saint Tropez Beach Resort Hotel


nanareview พาไปชมโรงแรมเปิดใหม่ สวยที่สุดของอ่าวคุ้งกระเบน จ.จันทบุรี กันค่ะ โรงแรมเซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท เป็นโรงแรมใหม่ที่ทันสมัยตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว (หาดเจ้าหลาว-แหลมเสด็จ) อยู่ห่างจากโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ อ่าวคุ้งกระเบน จ.จันทบุรี เพียง 400 เมตร ในส่วนของชื่อโรงแรม เป็นภาษาฝรั่งเศสซึ่ง จ.จันทบุรี สมัยก่อนในยุคล่าอานานิคมเคยเป็นเมืองที่มีทหารฝรั่งเศสเข้ามาจึงมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมจากฝรั่งเศสด้วยค่ะ  แต่ทางผู้บริหารอยากให้อ่านให้ง่ายแบบอังกฤษ จึงอ่านว่า “เซนต์ โทรเปซ” ค่ะ

 
ภายในโรงแรมประกอบด้วย ห้องพักที่อยู่ในตึกสไตล์โรงแรม และห้องพักแบบวิลล่าติดริมทะเลสไตล์รีสอร์ท มีห้องอาหาร และห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ถึง 450 ท่าน โซนเด็กเล่น สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ สามารถเล่นน้ำหรือทำกิจกรรมริมทะเลบนหาดทรายส่วนตัว และบรรยากาศโรแมนติกได้อย่างครบถ้วนของการมาพักผ่อน


 
การเดินทางเราใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ ออกทางออก บ้านบึง-แกลง และขับตามป้าย ระยอง-จันทบุรีไปเรื่อยๆค่ะ เมื่อผ่าน จ.ระยอง เราก็มุ่งหน้าสู่ จ.จันทบุรี และเลี้ยวที่แยกหนองสีดา (ทางหลวงหมายเลข 3399) ไปตามป้ายหาดเจ้าหลาว และไปแยกที่เส้นทางไปแหลมเสด็จค่ะบรรยากาศโรงแรมใหม่ สวยหรู รับเครื่องดื่มเย็นๆกันก่อนค่ะ

 

พร้อมแล้วพาไปดูห้องพักกันค่ะ

ห้องที่เราพักคืนนี้คือ ห้องแบบ Deluxe ขนาด 38 ตร.ม. โทนสีฟ้า เปิดระเบียงไปก็พบกับสระว่ายน้ำและวิวทะเลแบบนี้เลยค่ะ

วันนี้มากัน 3 คน สามารถแจ้งเพิ่มเตียงเสริมได้สบายๆ ขนาดห้องกว้างอยู่สบายเปิดประตูระเบียงรับลมเพลินเลยค่ะ


 


ห้อง Superior ขนาด 32 ตร.ม. แปลนห้องคล้ายๆรูป 3 เหลี่ยม แต่ให้ความรู้สึกกว้างสบายไม่ต่างกับห้อง Deluxe เลยค่ะ วิวจากระเบียงใกล้สระว่ายน้ำด้วย ตามภาพมีทั้งแบบห้องเตียงเดียว และห้องเตียงคู่ให้ดูกันด้วยค่ะ


 


ห้อง Executive Suite ขนาด 64 ตร.ม. เป็นห้องขนาดใหญ่ ที่แบ่งส่วนห้องรับแขก และห้องนอนออกจากกัน พร้อมห้องน้ำที่กว้างขึ้นและมีอ่างอาบน้ำค่ะ


 

ห้อง Beachfront Villa ขนาด 75 ตร.ม. สไตล์รีสอร์ต ซึ่งติดชายหาด มีเพียง 4 ห้อง เท่านั้น ต้องจองล่วงหน้ากันหน่อยนะคะห้องนี้ ซึ่งดีงามมากๆ เป็นลักษณะบ้าน 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องรับแขก ส่วนเตรียมอาหารเล็กๆ และห้องน้ำ

 

ชั้นบนเป็นห้องนอนพร้อมห้องน้ำและอ่างอาบน้ำค่ะ เปิดระเบียงและหน้าบ้านไป รับลมทะเลโกรก สบายๆ ชอบมากเลยค่ะ สำหรับคู่รักฮันนีมูน แนะนำห้องนี้เลยนะคะ 

 

ห้อง Garden Villa จะแปลนเดียวกันกับ Beachfront Villa เลยนะคะ แต่จะไม่ติดหน้าชายหาดค่ะ

 


ไปดูส่วนอื่นๆของโรงแรมกันค่ะ

โซนเด็กเล่น

 

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ระบบเกลือ มีจากุชชี่ และมีสระเด็ก ลูกสาวชอบมาก เล่นน้ำไม่อยากขึ้นเลยทีเดียว


Seafood Beach Bar เป็นห้องอาหารริมทะเล สามารถมารับประทานอาหารเย็นแบบโรแมนติกริมทะเลกันได้ค่ะ

 
Saint Tropez Restaurant เป็นห้องอาหารหลักอยู่ที่ชั้น 1 ของโรงแรม สามารถมารับประทานอาหารเย็น และ อาหารเช้ากันตรงนี้ได้ค่ะบรรยากาศตอนกลางคืนเงียบสงบดีมากๆเลยค่ะแน่นอนว่ามื้อเย็นเรามาฝากท้องที่ห้องอาหาร Saint Tropez Restaurant กับเมนูอาหารทะเล สด อร่อย ไม่ผิดหวังค่ะ

>> อ่านรีวิวเพิ่มเติม อาหารเย็นที่นี่ <<
 เช้าแล้วเราก็มีกิจกรรมไปเดินเล่นชายหาด หรือ เล่นน้ำกันได้ค่ะ

 

มาดูอาหารเช้าของโรงแรมกันค่ะ เป็นอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ความหลากหลายใช้ได้ รสชาติก็ดีค่ะ

 


ก็ถือเป็นโรงแรมเปิดใหม่ที่น่าสนใจ ในทำเลเงียบสงบ แต่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่งของจันทบุรี มาจุดเดียวเที่ยวได้คุ้ม เหมาะมากสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัวสัก 2 คืน หรือมาสัมมนากลุ่มเค้าก็มีสถานที่และห้องประชุมรองรับได้เยอะอยู่ค่ะ ใครสนใจก็ลองมาแวะพักที่นี่กันได้นะคะ ส่วนตัวมีโอกาสคงกลับมาอีกแน่นอนค่ะ เพราะลูกสาวมัวแต่เล่นน้ำยังเที่ยวไม่ครบจุด แฮ่ๆ

รับชมรูปแบบ Clip วีดีโอ

 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0807770809 หรือ www.sainttropezbeachresort.com

www.facebook.com/SaintTropezBeachResort

 
***โรงแรมแห่งนี้ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดจันทบุรี ดังนี้ค่ะ

- สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนพรรษา

- ศูนย์ศึกษาธรรมชาติป่าชายเลน อ่าวคุ้งกระเบน

- จุดชมวิวเนินนางพญา หาดคุ้งวิมาน

- อุทยานแห่งชาติน้ำตกพลิ้ว

- โบสถ์วัดแม่พระปฏิสนธินิรมล

- ศาลหลักเมืองจันทบุรี

- ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

- โอเอซีส ซี เวิลด์

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้