Rice Force Thailand

Last updated: 28 ส.ค. 2559  |  3743 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Rice Force Thailand

วันนี้มาแนว lifestyle กันบ้างค่ะ เนื่องจากลักษณะงานของดิฉันต้องพบปะผู้คนบ่อยๆ  การที่เรามีบุคลิกภาพที่ดูดี ก็ทำให้เรามั่นใจในการติดต่องาน คุยงาน กับผู้คนที่เราต้องพบเจอนะคะ การบำรุงผิวหน้าให้สดใสจึงเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับความมั่นใจในการทำงานค่ะ วันนี้มีโอกาสได้มาทดลองใช้บริการสปานวดหน้ากับ RICE FORCE ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำจากญี่ปุ่นมากว่า 15 ปี

สร้างสรรค์จากสารสกัดพลังข้าวธรรมชาติ ผ่านเทคโนโลยีการหมักของสาเกญี่ปุ่นจนได้ “Rice Power Extract No.11” ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดี นุ่มละมุน สดใส และบรรจุอยู่ในเครื่องสำอางแบรนด์ Rice Force นี่แหละค่ะ จุดเด่นอีกอย่างคือเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เพราะ ไม่มีสี ไม่ใส่น้ำหอม ไม่มีปิโตรเลียม ค่ะ ขณะนี้นำเข้ามาโดย Unicorn Hospitality นะคะ

 

ซึ่งเค้ามีร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์และให้บริการสปาอยู่ที่ สุขุมวิท ซอย 16 อาคาร Sixteen Place ค่ะ

 เข้ามาก็จะเจอกับเชลฟ์เครื่องสำอาง Rice Force นะคะ ซึ่งตัวที่เด่นๆ จะมี 3 กลุ่มค่ะ

 

กลุ่ม Whitening ซึ่งเดี๋ยวเราจะได้ลองนวดตัวนี้กันค่ะกลุ่ม Package สีน้ำเงินเป็นกลุ่มที่ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น และลดริ้วรอย

ทดลองดูก็ไม่มีกลิ่นนะคะ สัมผัสอ่อนโยน ซึมเข้าผิวได้เร็วดีกลุ่ม Package สีดำเป็นกลุ่มสำหรับสาวที่เน้นลดริ้วรอยและต้องการ  การบำรุงที่เข้มข้นขึ้นหรือ แนวๆ อายุเลข 40 ขึ้นไป ค่ะ

 

ห้องทำสปามี 3 ห้องนะคะ เวลาใช้บริการรบกวนสำรองที่ล่วงหน้ากันด้วยค่ะจะได้ไม่ต้องมารอคิวเก้อกันเนอะ ^^

 

พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลยค่ะ เราจะทำสปาหน้าด้วยการนวดตัว Whitening นะคะ

 ขั้นตอนแรก ทำความสะอาดผิวหน้ากันก่อนด้วยการเช็ดเครื่องสำอาง ต่อด้วยรับโอโซนให้ผิวอุ่นเพื่อเปิดรูขุมขนให้สามารถทำความสะอาดหน้าได้อย่างหมดจด แล้วก็ลงโฟมล้างหน้านวดเบาๆค่ะ

 หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้วก็เป็นขั้นตอนการนวดด้วยครีมบำรุงสกัดจากอะโวคาโด้ประมาณ 20 นาที

 แล้วก็นวดต่อด้วยครีม Whitening ของ Rice Force นะคะ 15 นาที ขนตาปลอมที่ติดมาเริ่มหลุด แฮ่รๆ มุมขำๆ ^^

 หลังจากนั้นก็จะมากส์หน้าไว้ 10 นาทีค่ะ ระหว่างนี้ทางเทอราพิสจะมานวดที่บริเวณต้นคอ และ ไหล่ให้ด้วยนะคะ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย สบายมากๆเลย

 แกะมากส์แล้วก็รู้สึกผิวชุ่มชื้นมากเลยค่ะ

ขั้นตอนสุดท้ายค่ะ ลงครีม Whitening ของ Rice Force อีกรอบค่ะ แล้วก็เป็นอันเสร็จการทำสปา ใช้เวลารวม 1 ชั่วโมงค่ะซึ่งตัว Whitening แนะนำให้ใช้บำรุงผิวเป็นประจำนะคะ ราคาหลอดละ 3,700 บาท ขนาด 30 ML. มาซื้อที่นี่กันได้ หรือ ต้องการมานวดสปาผ่อนคลายสบายๆ ก็จองล่วงหน้า ครั้งละ 2,500 บาท นะคะ ระยะเวลา 1 ชั่วโมงค่ะ ความถี่ของการนวดแนะนำเป็นสัปดาห์ละครั้ง หรือ สองสัปดาห์ครั้งก็ได้ค่ะ ซึ่งได้นำผลิตภัณฑ์ตัว Whitening กลับมาใช้ที่บ้านด้วยค่ะ ใช้ทุกวันสัก 2 สัปดาห์ก็ค่อยๆเริ่มเห็นผลนะคะ ประกอบกับไปนวดเท่าที่พอจะมีเวลาว่างด้วยน่ะค่ะ

 เมื่อผิวหน้าเราชุ่มชื้น กระจ่างใส ผิวมีสุขภาพดีแล้ว เวลาลงรองพื้นและแป้งก็จะติดหน้าได้ดีขึ้น สวยแล้ว ก็มั่นใจ งานไหนๆ ก็ไม่หวั่นค่ะ

 

รับชมรูปแบบ Clip วีดีโอ

 

 


โปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาแรกในประเทศไทยนะคะ รับส่วนลด 10% สำหรับการซื้อผลิตภัณฑ์ และ ส่วนลด 30% สำหรับการทำสปาค่ะ

 

สนใจเครื่องสำอาง Rice Force หรือทำ Rice Force Spa ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-1072013 หรือ www.facebook.com/RiceForceTH หรือ IG:RiceForceTh

แผนที่ค่ะ

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

treasure spa thonglor

31 ต.ค. 2566

UNO MAS Buffet

18 ธ.ค. 2566

Silom Food Guide

13 ต.ค. 2566

BMWi5

21 ต.ค. 2566

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้