Universal Studios Japan Osaka

Last updated: 9 มิ.ย. 2562  |  2786 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Universal Studios Japan Osaka

มาเที่ยวโอซาก้า เราก็ไม่พลาดที่นี่ค่ะ สวนสนุกระดับโลกอีกแห่งที่ตั้งอยู่ที่โอซาก้า

Universal Studios Japan

แน่นอนว่ามาเที่ยวที่นี่เราวางแผนให้เวลาทั้งวันไปเลย เพื่อสนุกและเต็มอิ่มกับสวนสนุกแห่งนี้ค่ะ

การซื้อตั๋วแนะนำให้ซื้อออนไลน์ จาก Agency เจ้าไหนก็ได้ที่คุณชอบค่ะ ตัดบัตรเครดิตไปเลย ระบุวันเข้าล่วงหน้าให้เรียบร้อย 7,400 เยน และเด็ก  5,100 เยน รวมค่าเข้าและเครื่องเล่นได้ทุกอย่าง  ได้ตั๋วทางอีเมล์ สามารถปริ๊นท์ หรือ ภาพทางบาร์โค้ดทางโทรศัพท์ มาแสดงตอนเข้าสวนสนุกได้เลย สะดวก ประหยัดเวลาไปต่อคิวก่อนเข้าค่ะ

แน่นอนว่าก่อนมาเราก็ต้องศึกษาว่าในสวนสนุกนี้มีเครื่องเล่นอะไรบ้าง อยู่ตรงไหน ร้านอาหารอยู่ตรงไหน โซนต่างๆ เป็นอย่างไร หากสนในพักโรงแรมใกล้ๆ เดินทางอย่างไร ทุกสิ่งทุกอย่าง สามารถดูได้จากเว็บหลักของสวนสนุกเลย เค้าใส่ข้อมูลทุกอย่างไว้หมดแล้วค่ะ >>  https://www.usj.co.jp/e/


นอกจากนี้เรายังศึกษารีวิวต่างๆ ของคนที่มาเที่ยว ในส่วนของเครื่องเล่นยอดฮิต การต่อคิวยาว และนานถึง 60-90 นาทีกว่าจะได้เล่น ฉะนั้นทางออกคือ การซื้อตั๋ว Express Pass เพื่อประหยัดเวลาค่ะ ไม่ยาก ก็จ่ายเพิ่มไป ซื้อได้จากเว็บ Agency เจ้าที่คุณชอบเลยค่ะ

เราซื้อมาแบบ 4 เครื่องเล่น  ซึ่งสามารถปริ๊น หรือ ใช้ภาพบาร์โค้ดทางโทรศัพท์ ไปที่หน้าเครื่องเล่นแล้วเข้าช่อง express pass เข้าไปรอเล่นเครื่องเล่นตามเวลาที่กำหนดได้เลยค่ะ โดยประหยัดเวลาเข้าคิวไปได้เยอะ ทำให้เก็บเครื่องเล่นที่สนุกๆ ได้ครบค่ะ

เรียกว่ายอมเสียตังเพิ่มเพื่อประหยัดเวลาต่อคิว ว่างั้น

คลิกชมวีดีโอ/Video Clip

 
การเดินทาง
เราไปจาก JR Osaka Station สาย Osaka Loop Iine ลงสถานี  Nishikujo แล้วเปลี่ยนขบวนไป สาย Yumesaki line ลงสถานี Universal-City  ขบวนรถไฟที่ไปนี่เป็นลวดลายให้รู้เลยว่าไปไหนค่ะ เดินต่อ 7 นาที ถึงหน้าประตูสวนสนุกค่ะ


 

ไปดูบรรยากาศภายในกันค่ะ เข้าไปจะเจอโซนร้านขายของก่อนเลย


เราเลือกเดินตรงไปโซน New York ซึ่งมีเครื่องเล่น Spider Man ก่อนเลย

 


ต่อด้วยโซน มินเนี่ยน


ต่อด้วย Jurassic Park เครื่องเล่นที่น่ากลัวที่สุดคืออันนี้แหละ The Ride ใจไม่กล้าอ่ะ ห้อยหัวขนาดนี้ ขอผ่านแม้มี express pass เอาไปใช้เล่น Spider man แทนไปแล้ว อิอิ

 

เล่นอันนี้ค่ะ ลุ้นดีว่าจะเปียกแต่ไม่เท่าไหร่นะ โอเคเลย


 

Sanfrancisco

เครื่องเล่น Jaws ปิดซ่อม เซ็งเลยยย

 

ต่อด้วยโซนปราสาท Harry Potter อันนี้เรามี express pass 1 เครื่องเล่น แต่อีกเครื่องเล่นก็ต่อคิวไป 1 ชั่วโมง แฮ่ๆ เหงื่อตก

แต่เป็นเครื่องเล่นที่สนุกสนานมากทั้ง 2 เครื่องเล่นในโซนนี้ค่ะ

 ออกจากโซนนี้ไปก็เป็นโซน Wonderland ค่ะ

เครื่องเล่นเด็กๆ ใสๆ สนุกสนานมาก มีส่วนสนุกในร่มสำหรับเด็กเล็ก หลังม้าหมุนรูปสนูปปี้อันนี้ เข้าไปเล่น หลบร้อนกันได้ด้วยค่ะ 

หิวแล้วเดินกลับไปโซนหน้ามินเนี่ยนกัน ไปต่อคิวกินอาหารที่เราเล็งไว้ค่ะ


ชุดนี้
พร้อมครีมพัฟหน้ามินเนี่ยนเป็นของหวานอิ่มจุกแล้วเดินกลับไปโซน wonderland กันต่อไปเก็บให้ครบ

 

ร้านอาหาร ร้านขนม ร้านน้ำดื่ม ภายในมีบริการตลอดทาง อยู่ที่ว่ามีกำลังทรัพย์ไปแค่ไหน

 

ปิดท้ายตอนออกด้วยร้านของที่ระลึก เพราะสนุกมากมายทั้งวัน ลูกไม่อยากดูขบวนพาเหรดละ อยู่จน 5 โมงเย็นก็กลับเลยค่ะ

โซนอื่นๆ ที่เดินไปเดินมา ถ่ายรูปสวยๆค่ะ ก็เป็นสวนสนุก  ที่สนุกกันได้ทั้งบ้านจริงๆ แม้ว่าบางเครื่องเล่นจะต่อคิวยาว แต่ก็เป็นการเที่ยวที่คุ้มค่า หากต้องมาโอซาก้าสักครั้ง ก็อย่าลืมวางแผน 1 วัน ในการมาสนุกสนานที่นี่นะคะ   

 Universal Studios Japan Osaka

การเดินทาง เราไปจาก JR Osaka Station สาย Osaka Loop Iine ลงสถานี  Nishikujo แล้วเปลี่ยนขบวนไป สาย Yumesaki line ลงสถานี Universal-City  เดินต่อ 7 นาที ถึงหน้าประตูสวนสนุกค่ะ

*********

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้