Dusit Thani Hotel Pattaya

Last updated: 2017-08-06  |  6203 Views  | 

Dusit Thani Hotel Pattaya

Dusit Thani Hotel Pattaya โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ตั้งอยู่บริเวณวงเวียนปลาโลมา ถนนพัทยาเหนือมีโอกาสได้มาพักห้อง superior garden view เดินทางเย็นวันศุกร์ไปถึงดึกไปหน่อย ไปดูห้องพักกันก่อนเลยค่ะ ที่นี่เค้า Renovate ใหม่แล้ว ห้องพักทันสมัย modern เรียบง่าย แต่หรูหรา 
จองโรงแรมดุสิตธานี พัทยา กับ Agoda-->>

ตื่นเช้าแล้วพาไปชมบริเวณ Lobby ก็ หรูหรา อลังการ


ด้านหลังทางเดินไปห้องอาหารและห้องพัก เล่นระดับเป็นสวนและน้ำตกในร่มขนาดใหญ่ตรงกลาง สวยงามทีเดียว รู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันที เป็นจุดเด่นของที่นี่ก็ว่าได้ค่ะสวนเชื่อมต่อไปนอกอาคารและสระน้ำ


เดินออกไปที่สระน้ำ เท่าที่เดินผ่านมีทั้งสระเล็กและสระใหญ่รวม 5 สระอันนี้สระจากมุมสูง 


เดินลงไปดูริมทะเลบ้าง เรียกได้ว่าเป็นหาดส่วนตัวทีเดียว หาดทรายเป็นเลนอยู่บ้าง อีกฝั่งเป็นทรายเม็ดใหญ่ ถ่ายรูปสวยแต่ดูแล้วไม่เหมาะแก่การเล่นน้ำเท่าไหร่นะคะ


เดินกลับขึ้นมาดูวิวด้านบนบริเวณสระน้ำ มุมมองไปหาดพัทยา สวยงามจริงๆแวะดู Kid Club นิดหน่อย


เดินชมเสร็จแล้วเราก็ไปทานอาหารเช้ากันดีกว่า ห้องอาหาร The Cascade ทานไปมองน้ำตกและสวนไปเพลินเจริญอาหารดีจริงๆ อาหารนานาชาติก็มี สลัด, ซูชิ, เบคอน, เบคอนอบน้ำผึ้ง, ไส้กรอก, สปาเก็ตตี้, cornflake,  yoghurt เหมือนอาหารเช้าโรงแรมทั่วไป
ข้าวต้มแบบมีกับข้าว และข้าวต้มปลาอินทรีย์ สดอร่อยชิ้นโต, ข้าวมันไก่น้ำจิ้มอร่อยใช้ได้เลย ซุปก็มีซุปเห็ด, แกงจืดเต้าหู้ และต้มจับฉ่าย อร่อยเข้มข้นดีค่ะ มีข้าวสวยกับผัดผัก, ผัดเห็ดน้ำมันหอย, แกงเขียวหวาน, ไก่อบกระเทียม เป็นต้น


อาหารเช้าอื่นๆก็มี ปาท่องโก๋, น้ำเต้าหู้มีเครื่องให้ตักสะใจ, แพนเค้ก, วาฟเฟิล, เฟรนช์โทส, ซาลาเปาไส้ครีมอร่อยดี  ขนมปังและเบเกอรี่อร่อยนุ่มดี มีแยมผลไม้สดให้เลือกทั้งแยมสตรอเบอรี่, แยมเสาวรส, แยมลิ้นจี่ (อันนี้เก๋ไก๋) และแยมส้มมามาร์เลดปิดท้ายด้วยผลไม้สดค่ะ อาหารหลากหลายใช้ได้ 


สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับที่นี่enlightened
1.มุมมองโดยรวมเป็นโรงแรม 5 ดาวที่ทำเลดี พื้นที่โรงแรมกว้างใหญ่ มีห้องพักจำนวนมาก ตกแต่งห้องพักและส่วนต่างๆ หรูหรา แต่ก็มีบางส่วนของทางเดินนอกอาคารและทางเดินในอาคารน่าจะปรับภูมิทัศน์ให้ดูดีและเนี๊ยบได้กว่านี้นะคะ (พื้นที่ส่วนใหญ่สวยแต่บางจุดก็สวยไม่สุด อันนี้ความรู้สึกส่วนตัวนะคะ)  ส่วนอาหารเช้าหลากหลายดี ด้านคุณภาพอาหารกลางๆ ความรู้สึกบอกว่าอาหารโรงแรม 5 ดาวน่าจะมีคุณภาพและจุดเด่นที่ดูดีกว่านี้ (อันนี้ก็ความรู้สึกส่วนตัวนะคะ)  
2.สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน (แต่ไม่มี wifi ณ 24/8/2555)
3.การบริการดีค่ะ
4.ความคุ้มค่าไม่สามารถบอกได้เพราะเพื่อนชวนไปพักฟรี เอาเป็นว่าถ้าได้ราคาแบบ Best Deal ก็คิดว่าคุ้มค่า ยังไงต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวเองค่ะ 
จอง Dusit Thani Hotel Pattaya กับ Agoda
-->>

Powered by MakeWebEasy.com