Return to BUBBLES My Bar Dusit Thani

Last updated: 2017-10-03  |  1235 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Return to BUBBLES My Bar Dusit Thani

ครบรอบ 48 ปี ของ โรงแรมดุสิต ธานี กรุงเทพ บอกแล้วว่าไม่ธรรมดา  “ความทรงจำ สุขใจ ไม่สิ้นสุด” หรือ “The Story Never Ends” ย้อนกลับไปเมื่อสัก 20 ปีก่อนไม่มีใครไม่รู้จัก Bubbles เพราะที่นี่คือแดนซ์ฟลอร์ที่วัยรุ่นสมัยนั้นต้องมาเพลงไหนกำลังดังอยากเต้นกับเพลงใหม่ๆ อยากเจอคนเจ๋งๆ ต้องมาที่ โรงแรมดุสิตธานี ค่ะ


Bubbles เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจของโรงแรมดุสิตธานีตอนเริ่มต้นที่ต้องการจะสร้างสถานที่ท่องเที่ยวกลางคืนที่ทั้งเก๋ เครื่องดื่มอร่อย บริการดีและปลอดภัย Bubbles จึงเริ่มต้นขึ้นในปี 2520 โจทย์คือ Bubbles ต้องเป็นไนต์คลับที่เก๋และทันสมัยที่สุดของกรุงเทพฯ เน้นเพลงดิสโก้ เพลงโซลหรือในจังหวะฟังค์กี้ ถือเป็นกระแสหลักในวัฒนธรรมเพลงป๊อปในยุคนั้น ครบรอบโรงแรม 48 ปี แล้ว ทางทีมงานโรงแรมจึงได้สรรค์สร้างบรรยากาศเหล่านั้นให้กลับมาค่ะ

คลิกรับชมรูปแบบคลิปวีดีโอ

 

โดยงาน Return to BUBBLES จะจัดทุก ศุกร์สุดท้ายของเดือน (เว้น เดือน ต.ค.60) เวลา 21.00 น. เป็นต้นไปค่ะ


การเข้างานเสียค่าใช้จ่าย 480 บาทต่อท่าน สามารถรับ 1 ดริ้งฟรีค่ะ ที่เหลือก็เน้นความมันส์กับดนตรี แดนซ์กระจาย ไม่จำกัดวัย ในงานเราได้พบกับคุณปีเตอร์ ซึ่งเป็นดีเจ คนเดิมในสมัยนั้นด้วยค่ะ


ไปชมบรรยากาศกันค่ะ ลูกค้าที่มาในงานจะได้รับแว่นตาเก๋ๆ ใส่กัน เพิ่มความสนุกสนานในการเก็บภาพประทับใจ ค่ะ

 
วันที่ nanareview ได้มา เป็นการจัดธีมจากภาพยนตร์ซึ่งโด่งดังมากในปี 80  ‘Saturday Night Fever’ นำแสดงโดยจอห์น ทราโวลต้าและโอลิเวียร์ นิวตัน จอห์น ในยุคนั้นเพลงของวงอย่าง Bee Gees หรือ Earth Wind and Fire ถือว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างมาก และสามารถไต่ขึ้นสู่อันดับ 1 ใน Billboard Top 100 ในปีเดียวกัน

ทุกท่านที่มาร่วมงานก็ แดนซ์กระจาย สนุกสนานกันสุดเหวี่ยงค่ะ


 

ก็ถือเป็นโปรโมชั่นที่ทำให้คนรักเสียงเพลงมาพบเจอกัน และแน่นนอนว่า Generation รุ่นคุณน้า คุณอา คุณแม่ คุณพ่อ ของเราที่ยังมีไฟ ที่เค้าคิดถึงบรรยากาศแบบนี้ก็ได้มาพบปะ เจอกัน สังสรรค์กันค่ะ ก็เป็น ความทรงจำ สุขใจ ไม่สิ้นสุด จริงๆ ค่ะ

Return to BUBBLES

จะจัดทุก ศุกร์สุดท้ายของเดือน (เว้น เดือน ต.ค.60) เวลา 21.00 น. เป็นต้นไปค่ะ ค่าเข้า 480 บาท/ท่าน รับฟรี 1 ดริ้งค่ะ

สำรองที่นั่ง หรือ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-200-9000 ต่อ 2998 และ 2999

*******************

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com