Promotion Buffet The Pavilion Dusit Thani Bangkok

Last updated: Nov 1, 2017  |  6814 จำนวนผู้เข้าชม  |  ข่าวประชาสัมพันธ์ ร้านอาหาร LifeStyle

Promotion Buffet The Pavilion Dusit Thani Bangkok

ครบรอบ 48 ปี ของ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ บอกแล้วว่ามีแต่เรื่องดีๆ  “ความทรงจำ สุขใจ ไม่สิ้นสุด” หรือ “The Story Never Ends” และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่นักชิมไม่ควรพลาด เพราะทางโรงแรมได้จัดโปรโมชั่นดีสุดๆ เพื่อลูกค้าของดุสิตธานี ลดราคาบุฟเฟ่ต์ 48% มื้อเย็น วันศุกร์และเสาร์ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป  เหลือท่านละ 1,315 บาทสุทธิ (ราคาเต็ม 2,529 บาทสุทธิ) และซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเมนูเครื่องดื่ม ณ ห้องอาหาร เดอะ พาวิลเลี่ยน ย้ำว่า ราคานี้ ศุกร์และเสาร์ เวลา 18.00-22.30 น. ถึง 27 กุมภาพันธ์ 2561


 
คลิกรับชมรูปแบบคลิปวีดีโอ

 

 
แล้วโปรโมชั่นนี้ดีอย่างไร ก็ สุดยอดตรงที่มี  Lobster ให้ท่านละ 1 ตัว (เลือกเมนู นึ่ง หรือ ย่าง) , ฟัวกราส์ ไม่อั้น และ ซีฟู้ดไม่อั้นนั่นแหละค่ะ  คุ้มมากสำหรับคนชอบซีฟู้ด ราคานี้หายากนะคะ ได้ Lobster 1 ตัวด้วย ปกติเค้าไปขายเป็นมื้อบรันช์วันอาทิตย์กันที่สองพันกว่าบาทเชียว พลาดแล้วจะเสียดาย


มาเริ่มที่ Seafood On Ice ก่อนเลยค่ะ มีทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้ง , กั้ง , ปูทะเล, ปูม้า , brown crab จากฝรั่งเศส พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดค่ะ และ

แน่นอนที่สุด Lobster เราสั่งเมนูนึ่ง เนื้อก็จะไม่แห้งนะคะ ส่วนของเพื่อนสั่งเมนูย่าง ก็จะได้รสชาติเข้มข้นขึ้นค่ะ


Oyster หอยนางรม สด ตัวใหญ่ เต็มคำนอกจากนี้เมื่อท่านนั่งที่โต๊ะสามารถสั่ง Foie Gras ให้เค้ามาเสิร์ฟได้เลย จะเอากี่ชิ้น กี่จาน แจ้งไปเลยค่ะ


ยังมีความสุดยอดอีกคือ สเตชั่นของย่างค่ะ มีเนื้อปลาทูน่า , ปลาแซลมอน , กั้ง ,กุ้ง , ปลาหมึก , หอย ต่างๆ ให้เราสั่งไปย่างได้เลยค่ะ เพียงแจ้งหมายเลขโต๊ะของเราไปค่ะและในไลน์อาหารพร้อมรับประทานยังมีปูม้านึ่ง และ brown crab นึ่งด้วยค่ะ

 อาหารพร้อมรับประทาน สไตล์ ไทย อินเตอร์ และอาหารญี่ปุ่น ซึ่งมีเมนูซีฟู้ดแทรกอยู่ด้วยค่ะ

 อาหารเค้าเยอะมากจริงๆ ที่กล่าวถึงและภาพในรีวิวเป็นแค่บางส่วนนะคะ จัดไปให้คุ้มค่า ซีฟู้ดไม่อั้น ฟินมาก

 

 
อิ่มแล้วไปดูของหวาน ก็ อลังการ มีทั้ง เค้ก , มูส , พาย หลากหลายแบบ  ขนมไทย ปิดท้ายด้วยไอศกรีมและผลไม้สดค่ะใครชอบทานบุฟเฟ่ต์แบบอิ่มคุ้มค่า โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ไม่ควรพลาดนะคะ พันกว่าบาทได้ Lobster คนละตัว ถ้าไม่ใช่ 48 ปี ดุสิตธานี ใครจะกล้าทำ รีบมารับประทานกันค่ะ  

Dinner Seafood Buffet

ลดราคา 48% วันศุกร์และเสาร์ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป  เหลือท่านละ 1,315 บาทสุทธิ (ราคาเต็ม 2,529 บาทสุทธิ) และซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเมนูเครื่องดื่ม ณ ห้องอาหาร เดอะ พาวิลเลี่ยน ย้ำว่า ราคานี้ ศุกร์และเสาร์ เวลา 18.00-22.30 น. ถึง 27 กุมภาพันธ์ 2561

The Pavilion ชั้น Lobby โรงแรม Dusit Thani Bangkok

สำรองที่นั่งหรือสอบถาม Tel.02-2009000 ต่อ 2345

******************

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
Powered by MakeWebEasy.com