Seafood Brunch Buffet The Pavilion Dusit Thani Bangkok

Last updated: 2017-11-01  |  2877 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Seafood Brunch Buffet The Pavilion Dusit Thani Bangkok

ครบรอบ 48 ปี ของ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ เค้ามีเรื่องราวดีๆเยอะมาก  “ความทรงจำ สุขใจ ไม่สิ้นสุด” หรือ “The Story Never Ends” และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่นักชิมไม่ควรพลาด เพราะทางโรงแรมได้จัดโปรโมชั่นดีๆ เพื่อลูกค้าของดุสิตธานี เรียกได้ว่าเป็นโปรโมชั่นคืนกำไรเพื่อลูกค้าเลยก็ว่าได้ค่ะ  ลดราคาบุฟเฟ่ต์ 48% มื้อบรั้นช์เสาร์และอาทิตย์ โดยพร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป พร้อมรับส่วนลด 48% สำหรับผู้ใหญ่ เหลือท่านละ 1,866 บาทสุทธิ (ราคาเต็ม 3,588 บาทสุทธิ) และซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเมนูเครื่องดื่ม ณ ห้องอาหาร เดอะ พาวิลเลี่ยน ราคานี้ เสาร์และอาทิตย์เวลา 12.00-15.00 น. ถึง 27 กุมภาพันธ์ 2561 พร้อมเพลิดเพลินกับบทเพลงบรรเลงสไตล์โพลีนี่เชี่ยน โดยนักศึกษา ดุริยางคศิลป์ จากมหาวิทยาลัยศิลปากร ด้วยนะคะ 

แล้วโปรโมชั่นนี้ดีอย่างไร ก็ สุดยอดตรงที่ Lobster ไม่อั้น , ฟัวกราส์ ไม่อั้น และ ซีฟู้ดไม่อั้นนั่นแหละค่ะ  มาชมกันเลยอาหารเยอะมากขอบอก โปรดเตรียมใจก่อนดู หุหุ

 

คลิกรับชมรูปแบบคลิปวีดีโอ

 


มาเริ่มที่ Seafood On Ice ก่อนเลยค่ะ มีทั้งหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้ง , กั้ง , ปูทะเล พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดค่ะ

และแน่นอนที่สุด Lobster ไม่อั้นจ้า เต็มกระบะเลย แบบแกะเนื้อก้ามไว้ก็มีนะคะ รับประทานง่ายสุดๆ  สด ตัวใหญ่ซะด้วย คุณภาพแบบนี้ ไม่อั้นแบบนี้ต้องมาด่วน


Oyster หอยนางรม สด ตัวใหญ่ เต็มคำนอกจากนี้เมื่อท่านนั่งที่โต๊ะสามารถสั่ง Foie Gras ให้เค้ามาเสิร์ฟได้เลย จะเอากี่ชิ้น กี่จาน แจ้งไปเลยค่ะอาหารญี่ปุ่นค่ะ


มาดูไลน์อาหารพร้อมรับประทานกันค่ะ กลุ่มอาหารไทยมี ยำต่างๆ 3 รายการ , ไก่ย่าง , ถุงทอง , แกงเผ็ดเป็ดย่าง  ฯลฯ
ไลน์อินเตอร์ มีสลัดบาร์ ชีส และโคลคัท , ซี่โครงแกะย่าง , แฮมย่างน้ำผึ้ง , เนื้อย่าง , ซุป , กระเพาะปลา , ข้าวผัด , เป็ดย่าง ฯลฯ

ซึ่งตรงนี้มี Lobster Thermidor ไม่อั้นด้วยค่ะ


ยังมีความสุดยอดอีกคือ สเตชั่นของย่างค่ะ มีเนื้อปลาอินทรีย์ , ปลาหิมะ , ปลาแซลมอน , ปลากะพง , กั้ง ,กุ้ง , หอย ต่างๆ ให้เราสั่งไปย่างได้เลยค่ะ เพียงแจ้งหมายเลขโต๊ะของเราไปค่ะ

 


อาหารเค้าเยอะมากจริงๆ ที่กล่าวถึงและภาพในรีวิวเป็นแค่บางส่วนนะคะ จัดไปให้คุ้มค่า คือ เน้นที่ Lobsters อิอิ  

 

ส่วนเครื่องดื่มที่รวมในบุฟเฟ่ต์คือ น้ำเปล่า , ชามะนาว , น้ำอัดลม และ ชาร้อน/กาแฟร้อน

อิ่มแล้วไปดูของหวาน ขอบอกว่าเยอะมาก ทั้ง เค้ก , มูส , พาย หลากหลายแบบ  ยังมี เครปซูเซต , Chocolate Tower และนอกจากนี้ยังมีขนมไทย เช่น ทองหยอด , ตะโก้เผือก , ขนมใส่ไส้  ปิดท้ายด้วยไอศกรีมและผลไม้สดค่ะ สุดยอดเลยของหวานที่นี่


บรรยากาศรื่นรมย์กับดนตรีสดฟังสบายๆ พาลูกๆมามีมุมให้เด็กนั่งเล่นด้วยค่ะใครชอบทานบุฟเฟ่ต์แบบอิ่มคุ้ม คุณภาพครบ ในราคาดีๆอย่างนี้ ย้ำเลยว่า Lobsters ไม่อั้น หายากมากราคานี้ในกลางกรุงเทพนะคะ เพราะเป็นโปรโมชั่นพิเศษลด 48% ครบรอบ 48 ปี ของโรงแรมดุสิตธานี เพื่อให้ลูกค้าได้มาเก็บความประทับใจกับโรงแรมแห่งนี้ด้วยกันในทุกมุม ทุกด้านค่ะ เพราะฉะนั้น ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงจริงๆนะ

 

Seafood Brunch Buffet

ลดราคา 48% โดยพร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป พร้อมรับส่วนลด 48% สำหรับผู้ใหญ่ เหลือท่านละ 1,866 บาทสุทธิ (ราคาเต็ม 3,588 บาทสุทธิ) และซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเมนูเครื่องดื่ม จนถึง 27 กุมภาพัน 2561
The Pavilion ชั้น Lobby โรงแรม Dusit Thani Bangkok

สำรองที่นั่งหรือสอบถาม Tel.02-2009000 ต่อ 2345

 *********************

Powered by MakeWebEasy.com